chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Chi phí phá thai

Chi phí phá thai là một trong những mối quan tâm lớn nhất của chị em mang thai ngoài ý muốn. Do chi phí phá thai của các bệnh viện không đồng nhất vì vậy họ không biết lựa chọn bệnh viện nào để làm tiểu phẫu phá thai .

Chi phí phá thai không đau.

chi-phi-pha-thai-27-3-2-1

Phá thai không đau là phương pháp phá thai hoàn toàn mới, được các chuyên gia y học đánh giá cao về độ an toàn, không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em sau này. Vậy phá thai không đau được thực hiện như thế nào và  chi phí phá thai không đau là bao nhiêu?

Phá thai thai không đau được [ … ]
 
 

Quy trình thức hiện phá thai và chi phí phá thai

chi-phi-pha-thai-an-toan

Người phụ nữ khi mang thai rất khó khắn để đi đến quyết định phá thai, khi đã quyết định bỏ thai ngoài quan tâm đến lựa chọn phương pháp phá thai nào an toàn, cơ sở y tế nào có uy tín, thời gian phá thai , … thì chi phí phá thai cũng là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Vậy chi phí phá thai là bao [ … ]

 
 

Hỏi khi phá thai có bị đau không ?

pha-thai-co-dau-khong-chi-phi-the-nao

Chào bác sĩ.

Em có thai được 6 tuần. Nhưng hiện giờ bạn trai em không chịu nhận trách nhiệm và em thì đang còn đi học nên không có đủ khả năng để nuôi em bé. Vậy, bác sĩ có thể cho em biết phá thai có đau không ạ và chi phí như thế nào ? Em cảm ơn ạ.

Chào bạn.

Phá thai là một hành động không đư [ … ]

 
 

Chi phí cho một ca phá thai

chi-phi-pha-thai-21-3

Xin chào các bác sỹ Phòng Khám Thiên Tâm: Em và bạn gái yêu nhau được 4 năm rồi. Giờ bạn em chậm kinh 2 tuần rồi, thử que thử thì báo có thai. Bọn em đang là sv năm cuối. Điều kiện không cho phép sinh con nên bọn em không có cách nào khác hơn. Mong các bác sỹ tư vấn giúp [ … ]

 
 

Quy trình nạo phá thai an toàn

Quy trình nạo phá thai an toàn

Phá thai được định nghĩa là sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ ly phôi hay thai nhi khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh nở. Ở người và các giống loài khác, phá thai có thể xảy ra một cách tự nhiên vì biến chứng trong quá trình mang thai, hay do cố ý gây ra.

Tags:loại bỏ thai nhiphá thaiphá [ … ]

Đọc thêm...

 
 

Phí phá thai bao gồm những phí nào

pha-thai-gia-bao-nhieu

Phá thai việc làm không được khuyến cáo hiện nay. Tuy nhiên, tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn ngày càng cao, do đó nạo hút thai cũng tăng theo. Để lựa chọn phòng khám nạo hút thai an toàn là vấn đề mà chị em phụ nữ quan tâm khá nhiều. Bên cạnh chất lượng phòng khám thì nạo hút thai hết bao nhiêu tiền cũ [ … ]

 
 

Phá thai hết bao nhiêu tiền

chi-phi-pha-thai-1

Phá thai không đau là lựa chọn thường thấy nhất sau khi mang thai ngoài ý muốn, mà an toàn, không đau hơn so với các hình thức phá thai khác, có ảnh hưởng không nhiều đối với sức khỏe nữ giới.

Tags:chi phí phá thai bao nhiêuphá thai hết bao nhiêu tiền

Đọc thêm...

 
 

Trước khi phá thai cần xét nghiệm gì?

Trước khi phá thai cần xét nghiệm gì?

Việc không được giáo dục giới tính tốt khiến giới trẻ ngày nay có những quan niệm sai lầm khi Phá thai. Họ cho rằng các xét nghiệm trước khi phá thai không quan trọng nhưng đó là sau lầm rất lớn và cần phải xét nghiệm để đảm bảo quá trình phá thai diễn ra an toàn.

Trước khi phá thai cần những bướ [ … ]
 
 

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu?

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu?

 

Chi phí Phá thai không đau là bao nhiêu? Chi phí phá thai không đau là một trong những mối quan tâm lớn nhất của chị em mang thai ngoài ý muốn. Do chi phí phá thai không đau của các bệnh viện không đồng nhất vì vậy họ không biết lựa chọn bệnh viện nào để làm tiểu phẫu phá thai

Tags:bệnh v [ … ]

Đọc thêm...