khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Khi bị thai ngoài tử cung có những triệu chứng gì ?

Thai ngoài tử cung là một trong những hiện tượng nguy hiểm ở ngoài chị em phụ nữ. Phát hiện sớm để có giải pháp khắc phục hiện tượng thai ngoài tử cung là việc làm cần thiết. Vậy, dấu hiệu nào để nhận biết thai ngoài tử cung ? Sau đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm sẽ giải đáp giúp bạn.

trieu-chung-cua-thai-ngoai-tu-cung

Triệu chứng thường gặp của hiện tượng thai ngoài tử cung
 
- Khong co kinh nguyet kèm theo những phản ứng của mang thai sớm như buồn nôn, thử thai cho kết quả dương tính.
 
- Đi ngoài: Bệnh nhân mang thai ngoài tử cung sẽ có biểu hiện đi ngoài, có thể nhầm với  bệnh viêm đường ruột…
 
- Âm đạo ra máu: Sau khi phôi thai chết, âm đạo thường ra máu bất thường, ra từng giọt, màu cá mực, lượng ít, không nhiều hơn kinh nguyệt
 
- Sắc mặt tái: Sắc mặt của người bệnh tái một thời gian, tái như giấy, khô miệng, đánh trống ngực, sợ lạnh, mệt mỏi;
 
 - Đau bụng: Do ống dẫn trứng phồng to, vỡ, máu kích thích màng bụng, một mặt bụng dưới đau dữ dội hoặc đau từng cơn, kèm theo buồn nôn.
 
Mang thai ngoài tử cung nếu không có kế hoạch để được chữa trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm. Mang thai ngoài tử cung còn nguy hiểm hơn cả phá thai, cùng với sự phát triển không ngừng của thai nhi sẽ dẫn đến vỡ ống dẫn trứng, ra nhiều máu, nguy hiểm đến tính mạng. Bởi vậy nếu phát hiện mang thai ngoài tử cung cần sớm đến điều trị tại các bệnh viện chính quy để không bỏ lỡ thời gian điều trị gây hậu quả nghiêm trọng.

Trên đây là những triệu chứng của bệnh thai ngoài tử cung mà các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm đã đưa ra. Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.