khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Phương pháp phá thai ở phòng khám Thiên Tâm

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm -  là địa chỉ có bề dày kinh nghiệm trong khám và chữa các bệnh Nam Khoa - Phụ Khoa – Bệnh Trĩ – Hôi Nách - Các Bệnh Xã Hội luôn là nơi lựa chọn đáng tin cậy của tất cả mọi người.

Phương pháp phá thai ở phòng khám Thiên Tâm

Phòng khám luôn đặt quyền lợi và an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu, luôn quan tâm lắng nghe, tôn trọng quyền được giữ bí mật của bệnh nhân.

Hiện nay tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng ngày một tăng lên, các bạn trẻ thường lựa chọn Phương Pháp Phá Thai để giải quyết vấn đề. Rất nhiều bạn trẻ khi mang thai ngoài ý muốn mang trong mình tâm lý sợ hãi, chỉ muốn mau chóng phá thai và rồi lựa chọn những phòng khám không đảm bảo điều kiện để phá thai. Việc làm đó của các bạn trẻ là rất nguy hiểm, nếu phá thai không an toàn đảm bảo thì rất có thể khiến bạn mất đi cơ hội làm mẹ sau này.

Dưới đây các Bác Sỹ chuyên khoa Phòng khám Phụ khoa Thiên Tâm sẽ giới thiệu tới các bạn một phương pháp phá thai được triển khai áp dụng tại Phòng khám 212 – Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội. “Phương pháp phá thai không đau

Mỗi bệnh nhân tới phòng khám phá thai đều được các bác sĩ tư vấn và xác định chắc chắn rằng bệnh nhân đã quyết đinh phá bỏ thai. Khi bệnh nhân lựa chọn phương pháp phá thai không đau thì sẽ được hướng dẫn làm các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra, xét nghiệm

Bước đầu tiên và quan trọng nhất bao gồm: xét nghiệm nước tiểu, siêu âm, xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch âm đạo. Mục đích loại trừ các trường hợp, mang thai ngoài tử cung, viêm nhiễm bệnh phụ khoa ngoài ra còn xác định được vị trí bào thai để tăng thêm tính an toàn cho thủ thuật.

Bước 2: Tiến hành thủ thuật

Khi các bước kiểm tra, xét nghiệm đều không có vấn đề gì thì bác sĩ sẽ tiến hành cho bệnh nhân làm thủ thuật. Bệnh nhân sẽ được bác sĩ gây mê, chìm trong trạng thái ngủ say và tiến hành nạo Phá Thai trong vài phút. Khi thuốc mê hết tác dụng cũng là lúc bác sĩ kết thúc quá trình thủ thuật pha thai an toan. Bệnh nhân sẽ được đưa qua phòng quan sát để theo dõi trong một khoảng thời gian nhất định.

Bước 3: Hồi phục bằng vật lý trị liệu

Sau khi quan sát bệnh nhân không có biểu hiện thất thường, bác sĩ khám phụ khoa sẽ kê cho bệnh nhân sử dụng dịch vụ hồi phục sau sinh nhằm củng cố tiêu viêm và giúp bệnh nhân khỏe lại nhanh hơn, đảm bảo kết quả Phá Thai An Toàn.

Chăm sóc sau khi phá thai

Lời khuyên của bác sĩ cho bệnh nhân sau khi phá thai:

1. Không đứng lên về nhà ngay tức thì.

2. Không đi du lịch.

3. Không quan hệ tình dục.

4. Không đi bơi.

5. Không quay trở lại làm việc.

6. Không sử dụng tampon (băng vệ sinh dùng bên trong âm đạo).

Nếu bạn còn thắc mắc gì về phương pháp phá thai an toàn bạn hãy gọi vào đường dây nóng: 01666 06 55 66 để nhận được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia tư vấn chuyên khoa.