khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Phá thai vào thời điểm nào thì thích hợp nhất?

Thực ra không phải khi phát hiện ra mình mang thai là đi phá thai luôn sẽ là tốt. Nhiều bạn đã hiểu lầm gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Phòng Khám Thiên Tâm sẽ tư vấn cho bạn thời điểm phá thai an toàn nhất

Thời điểm phá thai an toàn.

Phá thai vào thời điểm nào thì thích hợp nhất?

Thai chưa vào tử cung có phá được không?

Nạo phá thai vào thời điểm nào là tốt nhất?

Đại đa số mọi nguời đều nói rằng, trong vòng 10 tuần( tức là 70 ngày của thai kỳ) đều có thể nạo phá thai. Nhưng thực ra thời gian để nạo phá thai thích hợp nhất đó là từ 35->60 ngày (tức là từ 5->8 tuần của thai kỳ). Nếu nạo thai sớm thai chưa vào buồng tử cung nếu tiến hành thủ thuật sớm có thể sẽ gây tai biến như nạo hút có thể gây tổn thương hoặc thủng tử cung, họăc có thể phát hiện nạo phá không hêt, dẫn đến sự thất bại trong phẫu thuật.

Thai nhi được 35->60 ngày thì tử cung cũng không quá lớn, bào thai và nhau thai còn chưa hình thành, các phản ứng trong phẫu thuật cũng ít hơn, máu chảy cũng ít hơn, thời gian phẫu thuật cũng ngắn hơn, phục hồi nhanh hơn và ít ảnh huởng đến cơ thể.

Thời gian nào nạo phá thai có hại cho cơ thể nhất?

Từ 70->100 ngày (tức từ 10->14 tuần) của thai kỳ là đã để quá thời gian nạo phá thai tốt nhất, đây là thời gian tốt nhất để thai nhi dần dần phát triển lên, thời gian này phôi thai và nhau thai đã đuợc hình thành, tử cung đã mở rộng ra, khi làm phẫu thuật sẽ rất khó khăn, chảy máu nhiều, phục hồi tuơng đối chậm, rất dễ làm ảnh huởng đến tính mạng.

Nếu để qua 100 ngày ( tức 14 tuần) của thai kỳ, bạn cần phải phẫu thuật phá thai không đau,giúp tham gia vào làm giảm bớt sự đau đớn của phụ nữ mang thai và sự nguy hiểm của ca phẫu thuật.

Yêu cầu đi khám phụ khoa và siêu âm truớc khi nạo phá thai, để tránh truờng hợp thai ngoài tử cung.

Khi đã xác định được mình mang thai, nếu lựa chọn phá thai, nhất định phải đi khám phụ khoa và siêu âm truớc khi phá thai, khám phụ khoa không chỉ cho ta thấy được kích thước to nhỏ của túi thai, xác định đuợc thời gian làm phẫu thuật mà còn có thể đánh giá xem thai nhi có bình thuờng hay không,loại trừ khả năng mang thai ngoài tử cung, để làm phẫu thuật nhanh chóng và an toàn hơn cho bệnh nhân.

Công nghệ phá thai.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm Hà Nội là phòng khám đầu tiên đuợc áp dụng phuơng pháp trực quan ống siêu dẫn , phương pháp này đã được viện quốc tế toàn cầu bà mẹ và trẻ sơ sinh thống nhất là phương pháp tốt nhất cho các bà mẹ, với sự kết hợp tiên tiến nhất không gây đau đớn trong các kĩ thuật phá thai hiện hành, ống siêu dẫn và công nghệ vật liệu Nano không áp lực, là một tronh những công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm Hà Nội với kinh nghiệm lâm sàng (chuyên nghiệp quốc tế,bác sĩ, bác sĩ gây mê, siêu âm tiêu chuẩn, phòng phẫu thuật sạch sẽ nhiệt độ đạt tới 99,98%). Đã thực hiện thành công 10.000 truờng hợp , với hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế , đa chức năng, giám sát chặt chẽ trong suốt thời gian các bác sĩ làm phẫu thuật, để giảm tối đa những vấn đề phát sinh trong quá trình phẫu thuật.

Phòng khám luôn đảm bảo tuyệt đối quyền riêng tư của mỗi người.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm Hà Nội tư vấn cho bệnh nhân theo cách thức ’’ mỗi người một phòng khám y tế’’. Vì quyền lợi của nguời bệnh chúng tôi luôn giữ cho một môi truờng trong sạch, giữ bí mật hòan toàn các dữ liệu lâm sàng của các bác sĩ phẫu thuật và bệnh nhân.Và điều lớn nhất đó chính là bảo vệ tối đa quyền riêng tư của các bệnh nhân, tạo môi truờng thuật lợi nhất để bệnh nhân nhanh chóng phục hồi chức năng thể chất và tâm lý.

Lời khuyên: Phòng khám phụ khoa điều trị ngoại trú Thiên Tâm Hà Nội trung tâm luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, tốt nhất cho bệnh nhân, phòng khám làm việc quanh năm, chỉ cần bạn đến chúng tôi luôn đón tiếp và phục vụ tận tình. Chúng tôi khuyên bạn truớc khi đến điều trị hãy liên hệ trước với chúng tôi, đặt lịch hẹn trực tuyến qua yahoo hoặc qua điện thoại bạn không những được ưu tiên về điều trị, được lựa chọn bác sĩ điều trị đồng thời còn được huởng các chính sách ưu đãi của chúng tôi.