khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Phương pháp phá thai

Phá thai không đau là phương pháp phá thai tiên tiến nhất hiện nay, dưới tác dụng sự hỗ trợ của màn hình soi điện tử, và tác dụng của thuốc tê, sẽ chuẩn xác hút thai ra ngoài. Đây là phương pháp được công nhận hạn chế gây tổn thương thấp nhất lên niêm mạc tử cung trên thế giới hiện nay. Nhẹ nhàng giải quyết nỗi đau mang thai ngoài ý muốn cho chị em, đồng thời tránh được nguy cơ viêm nhiễm sau khi phá thai. Đồng thời, trong thời gian tiến hành thủ thuật phá thai, chị em ít bị chảy máu, thời gian hồi phục nhanh, rất phù hợp với những trường hợp mang thai ở người ít tuổi, hoặc chưa từng sinh con.

Thuốc ngừa thai và những trường hợp cần tránh?

Thuốc ngừa thai và những trường hợp cần tránh?

Thuốc ngừa thai và những trường hợp cần tránh? Một trong những biện pháp tránh thai khá hữu hiệu là dùng thuốc ngừa thai loại uống. Cũng giống như bất cứ loại thuốc nào, thuốc ngừa thai cũng có hai mặt: lợi và hại.

Tags:gây tai biến cho người dùng thuốchướng dẫn sử dụngthuốc ngừa thaitrường hợp c [ … ]

Đọc thêm...

 
 

Ưu nhược của Phẫu thuật nạo hút thai không đau

Ưu nhược của Phương pháp nạo hút thai

Phẫu thuật nạo hút thai không đau sử dụng ống nano nhập khẩu chỉ sử dụng một lần có tính mềm dẻo, đường kính nhỏ, độ đàn hồi cao, có thể di chuyển trong buồng tử cung một cách tự do, không có bất kì ảnh hưởng nào tới tử cung.

Tags:không ảnh hưởng đến tử cungnạo hút thai không đaunguy cơ tiềm ẩnphẫu [ … ]

Đọc thêm...

 
 

Công nghệ phá thai không đau Beini

Công nghệ phá thai không đau Beini

Công nghệ Phá thai không đau beini là tên gọi quốc tế viết tắt của “công nghệ phá thai trực quan siêu dẫn vết mổ nhỏ Beini”, là Phương pháp phá thai tiêu chuẩn được sử dụng rộng khắp các nước phát triển ở Âu-Mỹ trong mấy năm trở lại đây.Tags:công nghệ phá thaikỹ thuật beiniphá thai không đauphương [ … ]

Đọc thêm...

 
 

Hiểu thêm về an toàn trong nạo phá thai

Hiểu thêm về an toàn trong nạo phá thai

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, phá thai đứng vị trí thứ ba trong số các nguyên nhân gây tử vong cho phụ nữ mang thai và Việt Nam nằm trong số các nước có tỷ lệ phá thai cao. Số lần nạo hút thai trung bình của một phụ nữ độ tuổi sinh đẻ nước ta (19-45 tuổi) hiện nay là 0,5 lần.Tags:nạo phá thainguyên [ … ]

Đọc thêm...

 
 

Thận trọng khi phá thai bằng thuốc

pha-thai-bang-thuoc-22

Phá thai bằng thuốc mới được đưa vào áp dụng ở nước ta trong một vài năm  gần đây nhằm đáp ứng nhu cầu của chị em không muốn phá thai bằng thủ  thuật (hút hoặc nạo). Tuy nhiên đây là phương pháp không đơn giản.

Tags:chỉ phá thai dưới 7 lầnphá thai bằng thuốcphương pháp không đơn giảnthậ [ … ]

Đọc thêm...

 
 

Phá thai vào thời điểm nào thì thích hợp nhất?

Phá thai vào thời điểm nào thì thích hợp nhất?

Thực ra không phải khi phát hiện ra mình mang thai là đi phá thai luôn sẽ là tốt. Nhiều bạn đã hiểu lầm gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Phòng Khám Thiên Tâm sẽ tư vấn cho bạn thời điểm phá thai an toàn nhất

Thời điểm phá thai an toàn.

Thai chưa vào tử cung có phá được không?

Tags:ảnh h [ … ]

Đọc thêm...

 
 

5 ưu thế của phương pháp phá thai an toàn

5 ưu thế của phương pháp phá thai an toàn

Theo sự phát tiển không ngừng của tiến bộ khoa học, có rất nhiều phương pháp để vận dụng vào vấn đề nạo hút như: Phá thai không đau Siêu Dẫn, Phá thai không đau …trong đó tính an toàn trong nạo hút thai không ngừng được nâng cao.

Tags:an toànnạo hút thaiphá thai không đauphát triển khoa họcphương p [ … ]

Đọc thêm...

 
 

Kỹ thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau

 Kỹ thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau

Phòng Khám Thiên Tâm áp dụng Kỹ thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau là một trong những kỹ thuật phá thai không đau hàng đầu thế giới. Phẫu thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau hiện đại hơn so với phẫu thuật phá thai không đau gây mê tĩnh mạch truyền thống khác.

Tags:hàng đầu thế giới [ … ]

Đọc thêm...

 
 

Những phương pháp phá thai

Những phương pháp phá thai

Có rất nhiều phương pháp phá thai nhưng cần chọn lựa biện pháp phá thai an toàn nhất để bảo đảm cho sức khỏe của bạn. Dưới đây là một số phương pháp phá thai:

Tags:biện pháp phá thaiphương pháp phá thai

Đọc thêm...

 
 

Trang 3 trong tổng số 3