khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Kỹ thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau

Phòng Khám Thiên Tâm áp dụng Kỹ thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau là một trong những kỹ thuật phá thai không đau hàng đầu thế giới. Phẫu thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau hiện đại hơn so với phẫu thuật phá thai không đau gây mê tĩnh mạch truyền thống khác.

 Kỹ thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau

Được thực hiện dưới sự giám sát trực quan, bác sỹ có thể quan sát rõ tình hình bên trong buồng tử cung, có thể lấy nang thai chính xác và nhanh chóng, không làm tổn thương các tổ chức bình thường, hoàn thành phẫu thuật an toàn chỉ trong vài phút, giải quyết được những di chứng trong phẫu thuật truyền thống và phá thai bằng thuốc, nâng cao tỷ lệ thành công, là một trong những biện pháp phẫu thuật phá thai an toàn.

Giải thích kỹ thuật: Phẫu thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau là gì?

Theo các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm: phẫu thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau được thực hiện thông qua định vị chính xác bằng siêu âm. Phẫu thuật phá thai trực quan siêu dẫn chính xác, hạn chế tổn thương nội mạc tử cung, phục hồi sau phẫu thuật nhanh, tránh làm thủng tử cung, hút sót, hút dò. Phẫu thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau đặc biệt thích hợp với mang thai khi tử cung bị dị tật, mang thai khi bị u xơ tử cung, mang thai ở góc tử cung, thành tử cung mỏng hoặc dày mỏng không đều, vị trí tử cung nghiêm gây khó khăn cho phẫu thuật và các phẫu thuật nguy hiểm khác.
 
Phẫu thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau giúp bác sỹ lấy nang thai một cách nhanh chóng, chính xác dưới sự giám sát trực quan trên máy tính, do vậy mà bảo đảm an toàn phẫu thuật, không đau, triệt để, không để lại di chứng, được mệnh danh là kỹ thuật phá thai “màu xanh”. Do sử dụng gây mê nông loại mới nên bệnh nhân được phẫu thuật nhẹ nhàng trong giấc ngủ, thực hiện trong vài phút bệnh nhân có thể tỉnh. Sau 30 phút, bệnh nhân có thể tự ra về.

Ưu điểm kỹ thuật: Tỷ lệ thành công của phẫu thuật phá thai trực quan không đau là rất cao

Hiện nay kỹ thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau là kỹ thuật tương đối hiện đại trong y tế, kỹ thuật lâm sàng mới này đã làm thay đổi hoàn toàn ấn tượng trước kia của mọi người đối với phá thai. Kỹ thuật này có những ưu đỉểm sau:

1、Không đau: sử dụng gây mê tĩnh mạch nông, bệnh nhân sẽ ngủ sau 40s và được tiến hành phẫu thuật, giảm cảm giác sợ hãi, không đau, trong và sau phẫu thuật chảy máu ít, hồi phục nhanh.

2、Định vị chính xác: quá trình phẫu thuật được giám sát bằng kỹ thuật trực quan siêu dẫn, qua quan sát trực tiếp tình hình bên trong buồng tử cung trên màn hình hiển thị có thể xác định vị trí nang thai, tiến hành định vị và hút sinh thiết gai. Trực quan có thể giúp phẫu thuật an toàn hơn, tránh thao tác sai, bác sỹ nhìn trên màn hình để phẫu thuật, độ chính xác cao.

3、Khả năng cảnh báo: sử dụng kỹ thuật trực quan siêu dẫn, trực tiếp quan sát tình hình bên trong buồng tử cung, có thể phát hiện sớm các bệnh về tử cung đang tiềm ẩn, tránh điều trị không kịp thời đối với những trường hợp không có biểu hiện bệnh

4、Giảm các triệu chứng bệnh: kỹ thuật trực quan giảm tổn thương trong tử cung, tránh các triệu chứng bệnh

5、Tỷ lệ thành công của phẫu thuật trực quan rất cao: kỹ thuật “trực quan” là kỹ thuật bác sỹ sẽ đưa ống nội soi vào trong buồng tử cung trước khi phẫu thuật, có thể trực tiếp quan sát buồng tử cung trên màn hình, xác định vị trí nang thai, tiến hành định vị và hút sinh thiết gai. Bác sỹ nhìn trên màn hình để phẫu thuật, độ chính xác cao.

6、Hiệu quả hơn: phẫu thuật phá thai thông thường hút theo cảm nhận, để tránh hút dò cần hút buồng tử cung 3 vòng, sau khi hút sạch thì vòng cuối cùng để bảo đảm an toàn bao giờ cũng đau nhất; nhưng sau khi sử dụng kỹ thuật trực quan không đau, chỉ phải hút 1 vòng, sẽ tránh hút dò, tổn thương nội mạc, thời gian phẫu thuật ngắn, an toàn cao, bệnh nhân không phải nằm viện.

7、 Tổn thương càng nhỏ, càng an toàn, phục hồi sau phẫu thuật càng nhanh, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản: ống hút trong phẫu thuật truyền thống được làm bằng kim loại, dễ làm tổn thương các tổ chức trong tử cung. Ống hút buồng tử cung dùng một lần của kỹ thuật phá thai trực quan không đau được làm bằng chất liệu y tế resin, hạn chế tổn thương tử cung, đồng thời tránh dính, nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm tư vấn và bảo mật riêng tư cho bạn

Các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm cho biết: đối với những phụ nữ chưa từng sinh con cần hạn chế sử dụng biện pháp phá thai truyền thống, phá thai bằng thuốc. Nếu buộc phải phá thai tốt nhất nên lựa chọn kỹ thuật phá thai an toàn, không đau, thao tác trực quan. Đặc biệt là những phụ nữ đã nạo vét cổ tử cung nhiều lần hoặc phá thai trên 2 lần trong thời gian ngắn, thành tử cung mỏng, càng nên lựa chọn kỹ thuật phá thai hạn chế tổn thương tử cung nhất.