khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Khi đi phá thai nên sử dụng phương pháp nào

Thưa bác sĩ cháu đang có ý định đi Phá thai nhưng lại sợ ảnh hưởng đến sau này vì vậy hôm nay cháu muốn gửi câu hỏi nhờ sự tư vấn của bác sĩ xem nên sử dụng phương pháp phá thai nào để an toàn nhất ạ?

khi-di-pha-thai-nen-su-dung-phuong-phap-nao

Chào bạn! Các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm cho biết, phương pháp phá thai an toàn được thực hiện ở những cơ sở y tế có uy tín. Trước khi tiến hành các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng, kích thước và độ tuổi thai sau đó sẽ lựa chọn cho bạn phương pháp phù hợp nhất. Bệnh nhân phải được khám, kiểm tra sức khỏe trước khi làm thủ thuật như:

Lưu ý khi lựa chọn Các phương pháp phá thai an toàn

  • - Khám lâm sàng (để phát hiện các bệnh lý kèm theo, bệnh lây truyền qua đường tình dục (nếu có)?)
  • - Làm các xét nghiệm cần thiết
  • - Siêu âm xác định có thai trong tử cung và tuổi thai.

Sau khi loại trừ các yếu tố bệnh lý hoặc điều trị bệnh (nếu có) ổn định. Bạn sẽ được các thầy thuốc giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành làm thủ thuật.

Sau khi làm thủ thuật phá thai an toàn, thai phụ sẽ được nhân viên y tế bố trí nghỉ ngơi tại chỗ để theo dõi và chăm sóc: mạch, huyết áp, nhiệt độ, ra máu âm đạo, đau bụng, co hồi tử cung 30 phút/1 lần trong vòng 1-2 giờ mới cho bệnh nhân về. Các bác sĩ có những lời khuyên cũng như lưu ý hữu ích dành cho thai phụ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân, giúp chị em phụ nữ hồi phục nhanh chóng nhất.

An toàn trong nạo hút thai

Từ trước đến nay, việc nạo phá thai ở phụ nữ thường đem đến những hậu quả đáng tiếc như vô sinh – hiếm muộn, thậm chí có thể dẫn tới tử vong. Do vậy, chị em chúng ta phải nắm được những thông tin cần thiết và chuẩn bị tinh thần trước khi nạo phá thai để tạo được sự an toàn cho bản thân và sự an tâm cho gia đình, người thân của bạn. Để tìm hiểu thêm chi tiết về việc lựa chọn phương pháp phá thai bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số 01666 06 5588 để được các chuyên gia của Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Tâm tư vấn cho bạn!