khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Cách phá thai như thế nào

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, sự tiến bộ của y học không ngừng cải thiện, vậy mà phá thai đối với chị em phụ nữ mà nói, khi phải lựa chọn thủ thuật có nhiều bạn không biết nên lựa chọn cách nào. Vậy rốt cục cách nào là tốt nhất? Cách phá thai tốt nhất là cách nào? Chuyên gia phòng khám Thiên Tâm sẽ giới thiệu cụ thể vấn đề này.

Những mặt hại của phá thai truyền thống rất nhiều:
1. Gây đau khiến cho vô số chị em thấy sợ hãi. Vì thế để lại nỗi ám ảnh lớn cho nữ giới, có thể gây ra cảm giác vô cùng lo sợ sau thủ thuật.
2. Đến tắc kinh: Nữ giới khi tiến hành hút tử cung hoặc nạo tử cung, làm cho niêm mạc tử cung trở lên mỏng hơn hoặc sử dụng những thiết bị nạo hút quá độ sẽ làm mất đi lớp niêm mạc tử cung, như vậy dẫn đến nội mạc tử cung không thể mọc lại hoặc khó mọc lại được, dẫn đến hiện tượng tắc kinh, như vậy có thể khiến cho trứng được thụ tinh không có chỗ làm tổ.
3. Đến tắc ống dẫn trứng: Nếu nữ giới phá thai bị viêm cổ tử cung nặng, hoặc khi thủ thuật không tiêu độc cẩn thận, sẽ có thể làm cho vi khuẩn xâm nhập vào bên trong buồng tử cung, dẫn đến viêm ống dẫn trứng rồi tắc ống dẫn trứng, như vậy làm cản trở trứng và tinh trùng gặp nhau ảnh hưởng đến thụ tinh.

Cách phá thai tốt nhất?

Chuyên gia phòng khám Thiên Tâm phân tích: Công nghệ nạo thai không đau an toàn không đau khôi phục nhanh sau thủ thuật

Công nghệ phá thai không đau Oarock của phòng khám Thiên Tâm là công nghệ phá thai không đau an toàn tiên tiến nhất hiện nay. Quá trình thủ thuật tiến hành dưới sự giám sát nghiêm ngặt, là hình thức phá thai ít tổn hại đến sức khỏe nhất, thông qua kính soi tử cung của Đức hoặc siêu âm siêu dẫn trực tiếp quan sát phôi thai và cả buồng tử cung, định vị chính xác, mục tiêu rõ ràng, nhanh chóng giải quyết phôi thai, các tác dụng tránh hút mò truyền thống.

Công nghệ phá thai không đau sử dụng thuốc gây mê không đau tiên tiến, khiến bệnh nhân nhẹ nhàng làm thủ thuật trong trạng thái ngủ, và không cảm nhận được bất kỳ đau đớn gì, thủ thuật chỉ mất có 3 phút; do các chuyên gia giàu kinh nghiệm tiến hành, thủ thuật được giám sát vô cùng an toàn, biến chứng gần như bằng 0, bảo vệ khả năng sinh sản bình thường của nữ giới.

Trên đây là những nội dung về “cách phá thai tốt nhất”, chuyên gia nhắc nhở, nữ giới cần nghĩ cho sức khỏe của bản thân, nên áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn hợp lý, nếu phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn, tuyệt đối không được tự mình hoặc phá thai mù quáng, tránh gây những tổn thương không đáng có.