khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

5 ưu thế của phương pháp phá thai an toàn

Theo sự phát tiển không ngừng của tiến bộ khoa học, có rất nhiều phương pháp để vận dụng vào vấn đề nạo hút như: Phá thai không đau Siêu Dẫn, Phá thai không đau …trong đó tính an toàn trong nạo hút thai không ngừng được nâng cao.

5 ưu thế của phương pháp phá thai an toàn

Trong những năm gần đây, tỉ lệ biến chứng do nạo hút đã giảm xuống rõ ràng, nhưng cũng không thể nói phá thai không đau là an toàn tuyệt đối. Rất nhiều phương pháp nạo hút đã gây nên những biến chứng khôn lường cho người phụ nữ.

Ngày nay, nhờ vào kỹ thuật của Máy soi cổ tử cung mà kỹ thuật nạo hút thai cũng tiến thêm lên một đỉnh cao mới. Kỹ thuật nạo thai Dưỡng Hòa Hồng Kông cũng đã vận dụng thành công hệ thống Máy soi cổ tử cung HK-WOLF, loại bỏ được những giới hạn trong phương pháp nạo hút thai truyền thống và các phương pháp nạo hút khác, nâng cao tính an toàn, chuẩn xác trong quá trình tiến hành, đồng thời tránh làm ảnh hưởng tới tử cung.

Ưu thế 1: Nhanh và Triệt để

Loại bỏ được các bất cập trong kỹ thuật nạo hút thai truyền thống đó là phải chờ bào thai phát triển lớn mới có thể thực hiện thủ thuật. Kỹ thuật nạo thai Dưỡng Hòa Hồng Kông đã phát hiện ra bào thai có thể được loại bỏ ngay trong thời kỳ đầu, không cần nằm viện, không gây ảnh hưởng tới công tác và học tập sau khi làm thủ thuật. Đời tư của bệnh nhân được các bác sỹ và phòng khám giữ an toàn tuyệt đối.

Ưu thế 2: Không đau đớn trong cả quá trình

Áp dụng kỹ thuật gây mê mới nhất, giúp bệnh nhân chìm vào giấc ngủ trong cả quá trình tiến hành làm thủ thuật, tránh được gánh nặng tâm lý lẫn nỗi đau thể xác.

Ưu thế 3: Nội soi nhìn được

Khác vơi kỹ thuật truyền thống bằng siêu âm, tia ánh sáng của Máy soi cổ tử cung truyền tải hình ảnh thực tế, trực tiếp lên màn hình theo dõi, giúp bác sỹ tiến hành làm thủ thuật một cách chính xác, tinh vi và an toàn.

Ưu thế 4: Bảo đảm an toàn cho tử cung

Sử dụng ống siêu nhỏ dùng một lần làm bằng chất liệu nhập khẩu, không cần nạo, không làm tổn thương hay giãn cổ tử cung. Sau khi làm thủ thuật sẽ dùng Máy soi cổ tử cung quan sát 2 bên ống dẫn trứng và tử cung, vệ sinh cẩn thận tránh nguy cơ tắc vòi trứng, viêm nhiễm phụ khoa hay những nguy hiểm cho cổ tử cung, khó mang thai sau này.

Ưu thế 5: Không biến chứng

Bằng phương pháp không nạo vét, không làm giãn tử cung, không gây tổn thương nội mạc tử cung, sau khi làm thủ thuật sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng tránh những biến chứng thông thường có thể xảy ra. Chuyên gia phòng khám Thiên Tâm lưu ý các bạn gái chưa lập gia đình và sinh con lần nào tránh xử dụng tới biện pháp phá thai truyền thống hay bỏ thai bằng thuốc. Đặc biệt là với những chị em đã từng đi phá thai nhiều lần hoặc bỏ thai 2 lần trong thời gian ngắn, lúc này thành tử cung đã bị bào mỏng, nên lựa chọn Kỹ thuật nạo thai Dưỡng Hòa Hồng Kông để đảm bảo cho sức khỏe và hạnh phúc tương lai sau này.