khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Thế nào là phá thai không đau

Phá thai không đau là mong muốn đầu tiên của chị em khi mang thai ngoài ý muốn. Phòng Khám Thiên Tâm đang áp dụng phương pháp "Phá thai không đau" rất an toàn và không để lại di chứng cho chị em sau này.

phuc-hoi-suc-khoe-sau-pha-thai-mat-bao-lau

 

Mặc dù là phương pháp phá thai an toàn, nhưng cái gì quá hay nhiều cũng không tốt, nên chị em không nên quá lạm dụng nó, phá thai từ 3 lần trở lên sẽ khiến cho cơ thể rơi vào trạng thái thích nghi với việc này và sau này khi có thai bạn sẽ rất dễ bị sảy thai.

Phá thai nhiều lần là nguyên nhân chính dẫn đến viêm buồng trứng, tắc ống dẫn trứng, thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, kinh nguyệt giảm sút thậm chí còn dẫn đến tắc kinh sớm ở nữ.

Một khi buồng trứng phát triển bất bình thường thì sẽ khiến sắc da, thần khí của người phụ nữ bị sa sút, mặt vàng hơn, âm đạo khô, cơ thể dễ rơi vào tình trạng suy nhược. Vì tất cả những nguyên nhân kể trên nên các bạn nữ nên biết học cách tự bảo vệ mình, tránh việc lạm dụng khoa học công nghệ hiện đại để phá nhiều, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe các bạn sau này.

lau-chon-thien-tam-de-pha-thai-an-toan

Theo các chuyên gia Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Tâm thì, thời gian tốt nhất để tiến hành phá thai là 6 - 8 tuần ( 40 - 60 ngày ) sau khi bạn bị chậm kinh. Đây là khoảng thời gian thích họp nhất để tiến hành các thủ thuật phá thai không đau. Thời gian này khả năng tổn thương cổ tử cung cũng nhỏ nhất chính vì thế các bạn nữ nên ghi nhớ và tránh bỏ lỡ cơ hội phá thai tốt nhất.

Trên đây là những giới thiệu của các chuyên gia phụ khoa của Phòng Khám Thiên Tâm Hà Nội về vấn đề "Phá Thai Không Đau". Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn 【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia của phòng khám phụ khoa của Trung tâm tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 01666065566 để được giải đáp.
Địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm: 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội, Phòng khám làm vệc tât cả các ngày trong tuần