khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Phá thai không đau

Phá thai an toàn, phá thai không đau là phương pháp phá thai tiên tiến mang lại hiệu quả và độ an toàn cho sức khỏe sinh sản của bạn nữ. Phòng khám Thiên Tâm đã và đang áp dụng kỹ thuật phá thai tiên tiến này.

Phá thai lần đầu cần chú ý những gì

pha-thai-lam-dau-20-1

Cuộc sống phát triển dẫn tới những quan niệm cuộc sống thoáng hơn, kèm theo đó là sự thiếu hiểu biết những kiến thức cơ bản về phòng tránh thai dẫn tới hiện tượng phá thai ngoài ý muốn trở thành một xu thế mới. Phá Thai không đau đang là sự lựa chọn của nhiều người. Những người lần đầu mang thai muố [ … ]

Đọc thêm...

 
 

Thời đại mới, phụ nữ phá thai là bình thường

hai-lan-phai-thai-1

Thời đại mới, phụ nữ phá thai là thường?
Đó là ý kiến của một độc giả cho rằng thế kỉ 21 rồi, phụ nữ cần phải có tính toán cho mình.

Câu chuyện của người thanh niên phát hiện ra bản chất và quá khứ sai lầm của người bạn gái được đăng tải trong bài viết: " Hai lần phá thai vì sĩ diện"  đã thực s [ … ]

 
 

Hút thai khoảng bao nhiêu tiền

nao-pha-thai-o-dau-1

Phẫu thuật nạo hút thai hiện nay được coi là một phương pháp khá an toàn, có rất nhiều chị em phu nữ vì mang thai ngoài ý muốn mà lựa chọn phương pháp phẫu thuật nạo hút thai. Tuy nhiên chi phí cho phẫu thuật nạo hút thai là việc mà nhều chị em phụ nữ quan tâm. Vậy làm phẫu thuật nạo hút thai ở phòn [ … ]

Đọc thêm...

 
 

Các triệu chứng sau khi phá thai không đau

trieu-chung-sau-pha-thai-1

Sau khi phá thai không đau có thể xuất hiện một số triệu chứng không bình thường, tắc kinh là một trong số đó. Rất nhiều chị em phụ nữ sau khi gặp phải tình trạng như vậy đều không biết nên làm thế nào.

Tags:phá thaiphá thai không đautắc kinhtriệu chứng phá thai

Đọc thêm...

 
 

Thời gian phá thai không đau

pha-thai-khong-dau-co-phai-nam-vien-khong

Phẫu thuật phá thai không đau có cần nằm viện không? Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em phụ nữ, và cũng là vấn đề đáng lo ngại nhất của nhiều bệnh nhân lựa chọn phương pháp phá thai không đau.

Tags:phá thaiphá thai không đauthời gian phá thai

Đọc thêm...

 
 

Phá thai không đau hiệu quả hơn phá thai bằng thuốc

phuong-phap-pha-thai-o-phong-kham-thien-tam1

Phụ nữ mang thai ngoài ý muốn nên chọn cách phá thai nào? Phá thai không đau và phá thai bằng thuốc là hai cách phá thai phổ biến nhất, nhưng chị em nên chọn cách nào phù hợp thì không phải ai cũng biết.

Tags:phá thaipha thai khong dau

Đọc thêm...

 
 

So sánh phá thai bằng thuốc và các phương pháp phá thai khác

pha-thai-khong-dau-20-1

Theo thống kê của Phòng Khám Thiên Tâm Hà Nội, gần đây, tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn tăng khá cao. Nhưng để lựa chọn cách phá thai không đau hay phá thai bằng thuốc thì không phải phụ nữ nào cũng nắm được.

Đọc thêm...

 
 

Phá thai bao nhiêu lần thì vô sinh

sau-pha-thai-1

Phá thai không đau và an toàn là tiêu chí hàng đầu của chị em khi mang thai ngoài ý muốn. Hiện nay Phòng Khám Thiên Tâm Hà Nội đang áp dụng kỹ thuật Phá thai không đau rất hiệu quả không để lại biến chứng.

Phá thai không đau nên thực hiện tối đa bao nhiêu lần? (Ảnh minh họa)

Tags:hut thai khoang [ … ]

Đọc thêm...

 
 

Lựa chọn nơi phá thai không đau tốt nhất Hà Nội

cac-phuong-phap-pha-thai-an-toan-hien-nay

Phá thai không đau là phương pháp rất nhiều bạn trẻ lựa chọn khi chưa muốn có con. Vậy chúng ta nên phá thai ở đâu khi mà con số bệnh viện phụ sản mấy năm gần đây tăng lên nhanh chóng?

Phá thai là một mục tiểu phẫu, nếu chúng ta chọn nhầm bệnh viện, cũng có khả năng bị viêm nhiễm, thậm chí bị sót t [ … ]

Đọc thêm...

 
 

Nguy hiểm khi lạm dụng việc phá thai không đau nhiều lần

Nguy hiểm khi lạm dụng việc phá thai không đau nhiều lần

Phá thai không đau và an toàn là tiêu chí hàng đầu của chị em khi mang thai ngoài ý muốn. Hiện nay phòng khám phụ khoa Thiên Tâm đang áp dụng kỹ thuật phá thai không đau rất hiệu quả không để lại biến chứng nguy hiểm sau này.

Đọc thêm...

 
 

Trang 2 trong tổng số 3