khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Điều kiện để phá thai không đau là gì ?

Nạo phá thai phá thai không đau là một trong những lựa chọn hàng đầu mà từ các chị em phụ nữ. Vậy, có phải ai cũng áp dụng được các phương pháp phá thai an toàn không đau ? Theo các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm thì phá thai không đau được áp dụng khi đầy đủ các điều kiện sau:

dieu-kien-de-pha-thai-an-toan-khong-dau

Về thời gian mang thai: Thời gian tốt nhất để thực hiện phẫu thuật phá thai an toàn là khi mang thai khoảng 35-55 ngày, mang thai trong khoảng 70 ngày cũng có thể phá thai an toàn, nhưng tốt nhất không được vượt quá 70 ngày. Nếu quá 70 ngày thì phải dùng thuốc kích thích trước khi làm phẫu thuật phá thai, phương pháp này có hại cho sức khỏe nhiều hơn so với phá thai an toàn không đau.

Về thể chất của bệnh nhận:

- Những người mẫn cảm với thuốc thì không nên phá thai bằng thuốc

- Phụ nữ mang thai trong khoảng 10 tuần

- Người bị thiếu máu hoặc mắc bệnh máu khó đông

- Những nữ giới có cảm giác sợ hãi cơn đau cũng có thể lựa chọn phương pháp phá thai an toàn.

Ngoài ra, trước khi phá thai an toàn còn phải kiểm tra sức khỏe, xác định rõ thai chửa trong tu cung và không bị mặc những bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào, kiểm tra điện tâm đồ, huyết áp… mọi thứ đều bình thường mới có thể làm phẫu thuật nao thai, hút thai. Hơn nữa, trước khi phẫu thuật phải nhịn ăn 6 tiếng, không uống nước trong 4 tiếng, sau khi phẫu thuật xong phải ở lại quan sát 1 tiếng. Sau khi huyết áp hồi phục lại bình thường thì có thể ra về.

Trên đây là một số những điều kiện cần thiết để khi phụ nữ mang thai ngoài ý muốn có thể sử dụng phương pháp bỏ thai an toàn không đau.  Khi mang thai ngoài ý muốn và có ý định bỏ thai tốt nhất bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa có đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ nhân viên có tay nghề để có thể đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe.

Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.