khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền ?

Nhiều bệnh nhân đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch đau bụng dữ dội, nhiễm trùng, băng huyết… nhiều trường hợp không cấp cứu kịp thời đã bị thủng tử cung, thậm chí họ đã phải mất đi quyền làm mẹ do hậu quả của những biến chứng từ việc tự ý dung thuốc phá thai.


 

Phá thai bằng thuốc.

Để có thể tránh được những hậu quả về sau, các bạn trẻ nên có quan niệm đúng đắn về quan hệ tình dục, cần có những biện pháp phòng tránh để không xảy ra việc mang thai ngoài ý muốn.

Phá thai không phải là cách giải quyết hợp lý nhất, cần cân nhắc kỹ lưỡng khi từ bỏ đứa bé. Bạn phải có những chuẩn bị về kinh tế, tâm lý, sức khỏe trước và sau khi phá thai.

Ngày nay, với sự tiến bộ của y khoa, phương pháp đình chỉ thai nghén bằng thuốc cho những thai nhi dưới 7 tuần tuổi đang được chị em sử dụng nhiều bởi tính an toàn, không gây đau đớn, ít xảy ra những  tai biến chảy máu, nhiễm trùng hay gây vô sinh.

Nên nhớ rằng, thuốc tránh thai không được tự ý sử dụng, các chị em có nhu cầu sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc cần phải đến các cơ sở y tế chất lượng, có bác sĩ thăm khám và hướng dẫn sử dụng thuốc.

Thuốc phá thai thường dùng.

    Mifepriston (RU 486): là 17 Norsteroid có tính kháng Progesteron, có hiệu quả gây thai chết. Mifepriston tranh chấp các thụ thể progesteron.
    Misoprostol (Cytotec, Alsoben): là một prostaglandin E1 có tác dụng gây co tử cung.

Đây là hai loại thuốc phá thai được sử dụng khi phá thai bằng thuốc, ngoài ra bạn có thể được bác sĩ cho uống thêm Paracetamol, Papaverin.

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền

Thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền.

Xin lưu ý chị em tuyệt đối không tự ý mua thuốc bên ngoài, thuốc phá thai chỉ được sử dụng khi có bác sĩ khám và theo dõi, chỉ có trong bệnh viện và các phòng khám được sở y tế cấp phép hoạt động.

Tại Phòng khám đa khoa Thiên Tâm rất nhiều chị em đã thành công khi tiến hành phá thai bằng thuốc. Với cơ sở phòng khám khang trang, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiều năm qua đây là địa chỉ tin cậy và uy tín về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm có các bác sĩ đầu ngành sẽ tư vấn cho bạn mọi thắc mắc về vấn đề trên. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy 01666 06 55 88 hoặc chát qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.