khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Thai 30 ngày tuổi có nên phá thai bằng thuốc không ?

Chào bác sĩ.

Em hiện mang thai được 1 tháng rồi ạ. Nhưng do em còn nhỏ tuổi nên gia đình em bắt bỏ thai. Em rất sợ khi nghĩ đến việc phá thai. Vậy, bác sĩ cho em hỏi phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào ? Và có đau không ạ. Em đang rất lo lắng mong các bác sĩ sớm giải đáp giúp em.

thai-30-ngay-tuoi-co-nen-pha-thai-bang-thuoc-khong

Chào bạn.

Trường hợp của em nên bàn bạc lại với cha mẹ bởi khi phá thai thì nguy cơ biến chứng luôn tồn tại và hoàn toàn có thể xảy ra. Trường hợp bất đắt dĩ em phải đi phá thai thì với tuổi thai của em có thể sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên để biết chính xác em có thể áp dụng phương pháp này không thì em cần làm một số những xét nghiệm cần thiết nữa.

Phá thai có đau không ?

Hiện nay, có những phương pháp phá thai an toàn, hiện đại ít đau trong quá trình làm thủ thuật. Tuy nhiên nếu em áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc thì sẽ có hiện tượng đau bụng âm ỉ, kéo dài 1 vài ngày.

Em nên cân nhắc kỹ phương pháp phá thai cho mình, và khi đến các cơ sở y tế em nên yêu cầu được làm thủ thuật phá thai an toàn không đau như: nạo thai, hút thai. Nạo hút thai theo phương pháp sử dụng ống siêu dẫn ít gây tổn thương cho tử cung, nhanh chóng phục hồi, ít đau đớn...

Trên đây là những giải đáp từ các chuyên gia phòng khám phụ khoa thiên tâm cho thắc mắc của bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường  dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: