khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Phá thai bằng thuốc cần phải suy nghĩ kỹ

Nhiều bạn mang thai ngoài ý muốn nhưng lại sợ đi Phá thai vì vậy thuờng tự ý mua thuốc về để uống mà không biết nó ẩn chứa những nguy hiểm khó lường.

pha-thai-bang-thuoc-can-phai-suy-nghi

Trước khi Phá thai bằng thuốc cần phải chú ý những điều sau

- Phá thai bằng thuốc chỉ được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên nghiệp có các cán bộ y tế đã được đào tạo và kỹ năng thực hiện phương pháp này.

- Thay băng vệ sinh thường xuyên như trong thời kỳ kinh bình thường cho đến khi ra hết máu

- Có thể tắm và ăn uống bình thường không cần kiêng cữ bất cứ điều gì

- Nếu phương pháp thất bại thì phải áp dụng phương pháp phá thai an toàn khác không được giữ thai vì thai nhi sẽ bị khuyết tật khi nếu cứ để thai nhi phát triển

- Nếu gặp các trường hợp sau phải đến cở sở y tế để kiểm tra :

   + Đau bụng liên tục sau giai đoạn ra máu liên tục
   + Ra máu âm đạo ồ ạt ( ra máu nhiều và liên tục )
   + Sốt 38oC trở lên và kéo dài liên tục trên 1 ngày
   + Không ra máu trong vòng 24h sau khi uống thuốc (Có thể ra máu liên tục trong vòng vài tuần nhưng phải giảm dần về lượng )

Nhưng mỗi bào thai đều là một sinh linh, nếu chưa muốn có con hay chưa có điều kiện nuôi con thì nên sử dụng các biện pháp an toàn như áo mưa, thuốc tránh thai để không cần phải phá thai ngoài ý muốn để giữ gìn sức khỏe của mẹ và con sau này.

Trên đây là những phần cơ bản về bệnh được giới thiệu bởi các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể tư vấn trực tiếp với các tư vấn viên của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 5588 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Xem thêm: Phương pháp phá thai nào tốt hiện nay