khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai đơn giản và được nhiều bạn nữ tin dùng. Sau đây phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ đưa ra những kiến thức cơ bản nhất về phá thai bằng thuốc để chị em phụ nữ có thể hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai nội khoa này.

Thuốc phá thai có thể gây vô sinh

pha-thai-noi-khoa-1

Rất nhiều bạn gái và phụ nữ đã có gia đình không may lỡ kế hoạch, nhưng vì yếu tố tâm lý, đã lựa chọn phương pháp phá thai nội khoa để tránh sự can thiệp ngoại khoa, sự đau đớn cũng như các biến chứng có thể xảy ra sau này. Phương pháp phá thai nội khoa chủ yếu sử dung 2 loại thuốc đó là mifepriston [ … ]

 
 

Khi nào nên phá thai bằng thuốc

pha-thai-bang-thuoc-24-1

Phá thai bằng thuốc tại nước ta, đầu tiên được áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi, hiện nay đã được nới rộng áp dụng với thai 9 tuần tuổi và đang có định hướng áp dụng cho thai 12 tuần tuổi. Dù ở tuổi thai nào, Bộ Y tế chỉ cho phép sử dụng thuốc tại các cơ sở y tế lớn, được đào tạo bài bản về PTNK.

[ … ]
 
 

Phá thai bằng thuốc con dao hai lưỡi

pha-thai-bang-thuoc-co-anh-huong-den-suc-khoe-khong

Phá thai bằng thuốc là một trong những biện pháp chấm dứt sự sống của thai nhi. Cùng với sự pháp triển của y học, hiện nay có những phương pháp phá thai không đau, phá thai an toàn. Nhưng bên cạnh những phương pháp trên thì phá thai bằng thuốc cũng đang được sử dụng rộng dãi.


Phá thai bằng thuốc [ … ]

 
 

Phá thai bằng thuốc gây nguy hiểm cho sản phụ

pha-thai-bang-thuoc-24-1

Những phụ nữ được phá thai bằng thuốc trước tiên phải được cán bộ y tế khai thác cẩn thận về tiền căn các bệnh lý nội ngoại khoa như tim mạch, gan, tiêu hóa, hen suyễn, về cơ địa như dị ứng, phản ứng thuốc… vì thuốc chống chỉ định sử dụng cho các đối tượng có các bệnh lý này.

(Phá thai bằng thuốc [ … ]

 
 

Có nên phá thai bằng thuốc

pha-thai-bang-thuoc-17-03-2

Phương pháp phá thai bằng thuốc từ trước đến nay được cho là phương pháp kin đáo nên được rất nhiều người lựa chọn, hơn nữa đây cũng là một phương pháp tiến bộ của y học thế giới và nhiều nước đã áp dụng thành công. Đây là phương pháp phá thai áp dụng cho những thai dưới 50 ngày tuổi.

Đọc thêm...

 
 

Tổng quan những điều cần biết về phá thai bằng thuốc

pha-thai-bang-thuoc-30-4-1

Phá thai bằng thuốc là phương pháp dùng phối hợp hai loại thuốc là Mifepristone và Misoprotol để chấm dứt thai nghén cùng. Phương pháp phá thai này chỉ thực hiện cho những trường hợp: có thai 7 tuần tuổi trở xuống (tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng) và muốn chấm dứt thai nghén.

Độ an to [ … ]

 
 

Ra máu có dịch màu đen khi phá thai bằng thuốc

lan-dau-pha-thai-20-3

Hỏi: Chào bác sĩ, cháu năm nay 26 tuổi, chưa lập gia đình. Cách đây hơn một tháng cháu đã bỏ thai bằng thuốc thành công, huyết ra lúc ít lúc nhiều (nhiều thì chỉ như ngày hành kinh bình thường thôi) và kéo dài hơn 1 tháng nay.
 
Tuy nhiên cháu rất lo sợ vì thời gian kéo dài như thế và đặc biệt gầ [ … ]

 
 

Phá thai bằng thuốc cần cân nhắc kỹ

pha-thai-bang-thuoc-19-1

Phá thai ở nước ta được xếp vào loại cao trên thế giới và tỷ lệ tai biến do nạo, hút thai không an toàn cũng là con số báo động. Trong khi đó tại các cơ sở tế ngoài biện pháp phá bỏ thai bằng nạo, hút ( dùng bơm hút và dụng cụ nạo vét) còn có phương pháp phá bỏ thai bằng thuốc vừa kín đáo lại an toà [ … ]

 
 

Sự nguy hiểm khi phá thai bằng thuốc

pha-thai-bang-thuoc-18

Phá thai bằng thuốc là một phương pháp chấm dứt thai kỳ bằng cách sử dụng thuốc nhằm gây sảy thai mà không cần can thiệp ngoại khoa. Phá thai nội khoa được áp dụng trong lâm sàng tại các nước châu Âu và Trung Quốc từ năm 1988. Tháng 7/1996, Hiệp hội thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chấp nhận cho việc [ … ]

 
 

Lo lắng gì phá thai bằng thuốc

pha-thai-bang-thuoc-08

Hỏi: Em lỡ có thai, sau khi đến bệnh viện bác sĩ chẩn đoán thai được 5 tuần. Do em không đủ điều kiện để giữ thai nên đã nhờ bác sĩ tư vấn dùng thuốc để bỏ thai.

Em đã uống 1 viên nhưng không có hiện tượng gì sau đó. 48 giờ sau em uống 2 viên. 1 giờ sau e có ra máu cùng 2 cục máu đông nhỏ, 5 giờ sa [ … ]

 
 

Trang 4 trong tổng số 5