khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai đơn giản và được nhiều bạn nữ tin dùng. Sau đây phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ đưa ra những kiến thức cơ bản nhất về phá thai bằng thuốc để chị em phụ nữ có thể hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai nội khoa này.

Thành công của phương pháp phá thai bằng thuốc

ty-le-thanh-cong-cua-pha-thai-bang-thuoc

Chào bác sĩ.

Em năm nay 25 tuổi. Em mang thai được 2 tháng tuổi. Nhưng do hoàn cảnh kinh tế gia đình nên em không thể sinh em bé. Vậy, trường hợp của em thì có bỏ thai bằng thuốc được không ? Và tỷ lệ thành công của phương pháp phá thai bằng thuốc là bao nhiêu ? Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp em.

[ … ]
 
 

Chỉ định và chống chỉ định phá thai bằng thuốc

chi-dinh-va-chong-chi-dinh-pha-thai-bang-thuoc

Phá thai bằng thuốc hay là phương pháp phá thai nội khoa được áp dụng cho những trường hợp nào và chống chỉ định cho những trường hợp nào ? Sau đây hãy cùng các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm tìm hiểu vấn đề này.

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai tương đối an toàn và có tỷ lệ thành công [ … ]

 
 

Hỏi đáp về phá thai bằng thuốc

hoi-dap-ve-pha-thai-bang-thuoc

Bệnh nhân: Bác sĩ cho em hỏi khi phá thai bằng thuốc có an toàn không ?

Bác sĩ: Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai an toàn và tỷ lệ thành công thường 98%. Tuy nhiên cần có sự tu vấn và theo dõi trực tiếp của các bác sĩ chuyên khoa và loại trừ các chống chỉ định.

Bệnh nhâ [ … ]

 
 

Phá thai bằng thuốc có nên bỏ giữa chừng

pha-thai-bang-thuoc-co-nen-bo-giua-chung

Chào bác sĩ.

Em có đến bệnh viện để phá thai bằng thuốc. Sau khi được hơn một tuần thì cảm thấy hối hận. Vậy, có cách nào để không bỏ thai nữa được không ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Chào bạn.

Tâm lý của bạn các bác sĩ đều hiểu. Nhưng lúc này bạn hối hận thì đã muộn màng. Bởi lẽ khi phá thai b [ … ]

 
 

Khi phá thai bằng thuốc tôi bị đau bụng có sao không ?

khi-pha-thai-bang-thuoc-co-bi-dau-bung-khong

Chào bác sĩ.

Vì điều kiện kinh tế nên tôi chưa thể sinh em bé. Chính vì vậy tôi đã đi bỏ thai bằng thuốc. Khi đến cơ sở y tế tôi được bác sĩ cho phá thai bằng thuốc. Sau khi uống thuốc theo lời bác sĩ thì tôi thấy thai bị trục ra ngoài trong những lúc tôi đi tiểu. Tôi có cảm giác bị đau bụng dưới s [ … ]

 
 

Phá thai bằng thuốc liệu có nguy hiểm không ?

pha-thai-bang-thuoc-lieu-co-nguy-hiem-khong

Phá thai bằng thuốc có nguy hiểm gì không ? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn nữ quan tâm. Nhằm giúp các bạn có thêt hiểu thêm về vấn đề này, các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm sẽ đưa ra một số điều cơ bản như sau.

Khi phá thai bằng thuốc có thể ảnh hưởng đến mang thai trong tương lai.

Thực [ … ]

 
 

Có nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp sau khi phá thai bằng thuốc không

sau-khi-pha-thai

Chào bác sĩ.

Tôi vừa đi phá thai được 1 ngày, do không tự chủ nên tôi đã có quan hệ trở lại. Tôi đang rất lo lắng không biết tôi có khả năng có em bé trở lại không ? Và tôi có cần uống thuốc tránh thai khẩn cấp không ? Tôi đang rất lo lắng mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi.

Chào bạn.

Bạn mới ph [ … ]

 
 

Khoảng thời gian giữa hai lần phá thai bằng thuốc

khoang-cach-sau-bao-lau-su-dung-thuoc-pha-thai

Vì chồng tôi không muốn sử dụng BCS vì thế nên tôi hay phải sử dụng thuốc tránh thai và phá thai bằng thuốc, lần gần đây nhất là 3 tháng trước xin hỏi các bác sĩ nếu sử dụng thuốc nhiều có tác hại gì không và sau bao lâu thì được sử dụng một lần?

Xem thêm: Phá thai hết bao nhiêu tiền?

Chào bạn! [ … ]

 
 

Phá thai bằng thuốc có bị vô sinh ?

pha-thai-bang-thuoc-co-bi-vo-sinh

Phá thai là hành động không được khuyến cáo dưới bất kỳ hình thức nào. Chỉ nên phá thai trong một số trường hợp bất khả kháng như: người mẹ đang bị nguy hiểm đến tính mạng, thai nhi có những dị tật bẩm sinh, chửa ngoài dạ con...Tuy nhiên, thực tế thì vẫn có rất nhiều chị em phụ nữ đi phá thai. Vậy, [ … ]

 
 

1 tháng tuổi có phá thai bằng thuốc được không ?

1-thang-tuoi-co-pha-thai-bang-thuoc-duoc-khong

Chào bác sĩ.

Em mang thai được 1 tháng. Do điều kiện kinh tế và em bị người yêu bỏ nên em đành phải đi bỏ thai. Trường hợp của em có phá thai bằng thuốc được không ? và nếu phá thai bằng thuốc được thì bác sĩ có thể cho em biết tiến trình phá thai bằng thuốc diễn ra như thế nào ? Em muốn biết trước [ … ]

 
 

Trang 2 trong tổng số 5