khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Những điều cấm kỵ khi phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc không phải trường hợp nào cũng áp dụng được. Vậy, khi phá thai bằng thuốc cấm kỵ những điều gì để an toàn ? Sau đây hãy cùng các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm tìm hiểu vấn đề này.

nhung-dieu-cam-ky-khi-pha-thai-bang-thuoc

Tuổi tác: Những phụ nữ trên 34 tuổi không được áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc.

Cấm mắc các bệnh: Trong vòng 3 tháng tiến hành điều trị gluco corticoid lại mang thai ngoài ý muốn thì không được dùng thuốc phá thai. Nữ giới chưa kết hôn, tử cung dị dạng, nạo hút tử cung trong vòng nửa năm lại mang thai thì cần kiểm tra 1 cách rõ ràng để xác định chính xác có được dùng thuốc phá thai hay không.

Hạn chế về thời gian mang thai: Thời điểm dùng thuốc phá thai tốt nhất đảm bảo bỏ thai thành công điều này có ý nghĩa rất quan trọng, thông thường mang thai trong vòng 49 ngày có thể dùng thuốc phá thai, vượt quá thời gian này thì không được phép dùng.

Trên đây là 3 điều cấm kỵ mà các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm đã đưa ra. Nếu bạn nữ chót mang thai ngoài ý muốn mà muốn bỏ thai thì tốt nhất nên tìm cho mình phương pháp phá thai an toàn để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu bạn còn những thắc mắc cần được các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: