khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Khí hư có mùi hôi và sốt sau khi phá thai bằng thuốc

Chào bác sĩ.

Em đã đi bỏ thai bằng thuốc được 2 tuần. Nhưng gần đây em liên tục bị ra khí hư có mùi hôi, liên tục bị ra nhiều máu và có triệu chứng bị sốt. Em bị sốt nhưng không dám uống thuốc hạ sốt vì sợ thuốc hạ sốt sẽ làm giảm tác dụng của thuốc. Không biết tình trạng của em có sao không ? Em có cần đi khám bác sĩ không ? Mong các bác sĩ sớm giải đáp giúp em.

bi-sot-sau-khi-pha-thai

Chào bạn.

Thông thường khi phá thai bằng thuốc thì có một số tác dụng phụ có thể xảy ra đó là : Ra máu như khi có kinh nguyệt ra nhiêu, kéo dài khoảng 1 tuần lễ. Có nhiều trường hợp máu ra liên tục khoảng vài ba tuần say khi sảy thai. Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài thì bạn cần cảnh giác vì đó có thể là tai biến.

Trường hợp của bạn bị ra nhiều khí hư có mùi hôi lại có triệu chứng sốt thì rất có thể bạn bị sót thai hoặc bị viêm nhiễm phụ khoa. Bạn cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để khám và điều trị kịp thời. Tránh những biến chứng nguy hiểm.

Phá thai bằng thuốc tuy là một trong những biện pháp phá thai an toàn nhưng vẫn tiềm ẩn những yếu tố nguy hiểm. Bạn cần chú ý theo dõi và nên đi tái khám để bác sĩ xem phá thai đã được thành công chưa.

Để hạn chế mang thai ngoài ý muốn và hạn chế nạo phá thai các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm khuyên rằng bạn nữ nên có những biện pháp tránh thai an toàn cho mình. Và thường xuyên đi khám phụ khoa theo định kỳ để sớm phát hiện những benh phu khoa nguy hiểm.

Trên đây là một số những điều mà các chuyên gia phòng khám phụ khoa đã giải đáp giúp bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các chuyên gia  phụ khoa tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: