khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Biến chứng khi phá thai bằng thuốc

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm chỉ nên áp dụng phá thai bằng thuốc tại các cơ sở phá thai an toàn, tin cậy, có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao không nên tự ý mua thuốc về nhà uống bởi khi tự ý phá thai bằng thuốc sẽ có thể để lại những hậu quả nặng nề.

bien-chung-do-pha-thai-bang-thuoc

Biến chứng có thể xáy ra khi phá thai bằng thuốc là gì ?

Khi sử dụng thuốc phá thai có thể gây ra một số phản ứng mạnh như: đau co thắt dữ dội ở dạ dày, ra nhiều huyết. Ngoài ra, huốc chống chỉ định với những người bị bệnh lý tuyến thượng thận, rối loạn đông máu, đang cho con bú,  những phụ nữ có vết sẹo cũ ở tử cung; tử cung dị dạng; chửa ngoài dạ con; có tiền sử đã từng dị ứng với bất kỳ loại thuốc trị bệnh nào trước đó...

Khi sử dụng thuốc phá thai, có thể gây những tác dụng nhẹ như nổi mề đay, mẩn ngứa hoặc nặng như khó thở, choáng, tụt huyết áp. Một số ít trường hợp có tình trạng ra máu nhiều khi vào kỳ kinh kế tiếp, đôi khi cần phải nhập viện điều trị. Ngoài ra phá thai bằng thuốc đòi hỏi thai phụ phải tuân thủ lịch tái khám, nhằm đảm bảo chắc chắn thai đã chết và đã được tống xuất hoàn toàn, không có tình trạng sót thai hay sót nhau dẫn đến tình trạng ra máu dây dưa có thể làm thai phụ bị thiếu máu và nhiễm trùng.

Trên đây là đôi điều khi phá thai bằng thuốc mà bạn cần lưu ý. Bạn nữ tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc về bỏ thai. Để hạn chế mang thai ngoài ý muốn bạn nữ nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về những biện pháp tránh thai an toàn.

Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được tư vấn bởi các chuyên gia phụ khoa hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

 

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: