khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai đơn giản và được nhiều bạn nữ tin dùng. Sau đây phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ đưa ra những kiến thức cơ bản nhất về phá thai bằng thuốc để chị em phụ nữ có thể hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai nội khoa này.

Những câu hỏi thường gặp về phá thai bằng thuốc.

pha-thai-bang-thuoc-26-3


Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai nội khoa mới được nhiều chị em quan tâm lựa chọn do tính tiện lợi, kín đáo và an toàn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp phá thai này. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp do bác sĩ phòng khám Thiên Tâm tổng hợp, hy vọng giúp chị em giải [ … ]

 
 

Lưu ý cần quan tâm khi phá thai bằng thuốc

pha-thai-bang-thuoc-an-toan

phá thai bằng thuốc có an toàn không?

Khi có thai ngoài mong muốn, hoặc khi mắc phải các bệnh lý như thai ngoài tử cung, thai dị tật… chị em không thể giữ thai, chị em sẽ đặt ra câu hỏi phá thai bằng thuốc có an toàn hay không, phương thức phá thai bằng thuốc an toàn nhất.

Phá thai bằng thuốc an t [ … ]

 
 

Cách phá thai bằng thuốc, Phương pháp phá thai bằng thuốc

Phá thia bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp chấm dứt thai kỳ trong tử cung, hiểu cách đơn giản nhất là uống thuốc để gây sảy thai tự nhiên. Giới trẻ coi cách phá thai bằng thuốc là một “phép màu” bởi tính an toàn và tỷ lệ thành công khá cao.

Sau đây, các bác sĩ phòng khám Thiên Tâm sẽ giúp b [ … ]

 
 

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền ?

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền

Nhiều bệnh nhân đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch đau bụng dữ dội, nhiễm trùng, băng huyết… nhiều trường hợp không cấp cứu kịp thời đã bị thủng tử cung, thậm chí họ đã phải mất đi quyền làm mẹ do hậu quả của những biến chứng từ việc tự ý dung thuốc phá thai.

 

Phá thai bằng thuốc.

Để [ … ]

 
 

Phá thai bằng thuốc cần phải suy nghĩ kỹ

pha-thai-bang-thuoc-can-phai-suy-nghi

Nhiều bạn mang thai ngoài ý muốn nhưng lại sợ đi Phá thai vì vậy thuờng tự ý mua thuốc về để uống mà không biết nó ẩn chứa những nguy hiểm khó lường.

Trước khi Phá thai bằng thuốc cần phải chú ý những điều sau

- Phá thai bằng thuốc chỉ được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên nghiệp có các cán b [ … ]

 
 

Khí hư có mùi hôi và sốt sau khi phá thai bằng thuốc

bi-sot-sau-khi-pha-thai

Chào bác sĩ.

Em đã đi bỏ thai bằng thuốc được 2 tuần. Nhưng gần đây em liên tục bị ra khí hư có mùi hôi, liên tục bị ra nhiều máu và có triệu chứng bị sốt. Em bị sốt nhưng không dám uống thuốc hạ sốt vì sợ thuốc hạ sốt sẽ làm giảm tác dụng của thuốc. Không biết tình trạng của em có sao không ? Em c [ … ]

 
 

Những điều cấm kỵ khi phá thai bằng thuốc

nhung-dieu-cam-ky-khi-pha-thai-bang-thuoc

Phá thai bằng thuốc không phải trường hợp nào cũng áp dụng được. Vậy, khi phá thai bằng thuốc cấm kỵ những điều gì để an toàn ? Sau đây hãy cùng các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm tìm hiểu vấn đề này.

Tuổi tác: Những phụ nữ trên 34 tuổi không được áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc [ … ]

 
 

Biến chứng khi phá thai bằng thuốc

bien-chung-do-pha-thai-bang-thuoc

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm chỉ nên áp dụng phá thai bằng thuốc tại các cơ sở phá thai an toàn, tin cậy, có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao không nên tự ý mua thuốc về nhà uống bởi khi tự ý phá thai bằng thuốc sẽ có thể để lại những hậu quả nặng nề.

Biến chứng có thể xáy [ … ]

 
 

Tự ý phá thai bằng thuốc có sao không ?

tu-y-pha-thai-bang-thuoc

Phá thai bằng thuốc là một trong những biện pháp phá thai an toàn. Nhưng nó chỉ thật sự an toàn khi có sự chỉ định và theo dõi của các bác sĩ chuyên khoa. Nếu bạn gái tự ý phá thai bằng thuốc thì thì có thể đề lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Thai chết lưu

Thai chết lưu là hiện tượng thai [ … ]

 
 

Thai 30 ngày tuổi có nên phá thai bằng thuốc không ?

thai-30-ngay-tuoi-co-nen-pha-thai-bang-thuoc-khong

Chào bác sĩ.

Em hiện mang thai được 1 tháng rồi ạ. Nhưng do em còn nhỏ tuổi nên gia đình em bắt bỏ thai. Em rất sợ khi nghĩ đến việc phá thai. Vậy, bác sĩ cho em hỏi phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào ? Và có đau không ạ. Em đang rất lo lắng mong các bác sĩ sớm giải đáp giúp em.

Chào bạn [ … ]

 
 

Trang 1 trong tổng số 5