khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Phương pháp phá thai an toàn không đau

Phương pháp phá thai truyền thống hiện không còn được sử dụng bởi những ảnh hưởng cả về tâm lý và sức khỏe cho thai phụ. Hiện nay, phương pháp phá thai an toàn không đau ra đời mang đến sự yên tâm tuyệt đối.

Phương pháp phá thai an toàn không đau là phương pháp được thực hiện với những điều kiện sau:

Tuổi thai

Bác sĩ khuyến cáo những thai phụ có ý định phá thai phải tiến hành càng sớm càng tốt như thế sẽ giảm những nguy hiểm cho người mẹ. Thời điểm “vàng” thích hợp cho phá thai an toàn là phá thai khi tuổi thai dưới 8 tuần tuổi.

Sau 8 tuần tuổi hoặc hơn, các biện pháp phá thai sẽ gây ra nhiều biến chứng khó lường có thể gây nguy kịch tới cả tính mạng của người mẹ.

Sử dụng thuốc gây tê

Đây là ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này làm giảm đi những lo lắng, sợ hãi và xua đi những nỗi đau về thể xác không giống như khi sử dụng phương pháp phá thai truyền thống. Bác sĩ tiêm thuốc gây tê cục bộ, cho tác dụng sau 40 giây và trong toàn bộ quá trình tiểu phẫu thai phụ sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn gì. Thuốc gây tê được sử dụng là loại thuốc phải được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, bác sĩ gây tê nhiều kinh nghiệm và tiến hành chính xác.

Thiết bị thực hiện

Phá thai an toàn không đau kết hợp những kỹ thuật, máy móc hiện đại nhất:

Phương pháp phá thai an toàn không đau

Phương pháp phá thai an toàn không đau

Toàn bộ quá trình phá thai không đau được quan sát qua màn hình máy tính giúp bác sĩ tiến hành loại bỏ túi thai chính xác, an toàn, triệt để.

  • Ống hút thai mềm, diện tích tổn thương rất nhỏ.
  • Phòng tiểu phẫu vô trùng, sạch sẽ.

Một cơ sở y tế tin cậy và đảm bảo chất lượng sẽ là địa chỉ an toàn cho bạn thực hiện phá thai an toàn không đau. Tuy nhiên hãy sử dụng những biện pháp tránh thai để đảm bảo rằng không có sự mang thai ngoài ý muốn. Phá thai nhiều lần đều không tốt và nó sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng thụ thai những lần sau.

Trên đây là những phần cơ bản về Phương pháp phá thai an toàn không đau được giới thiệu bởi các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hãy gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 88  để nhận được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh.