khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Phòng khám phá thai an toàn là như thế nào?

Phá thai ngoài ý muốn hiện đang có dấu hiệu tăng cao, hầu hết là do giới trẻ thiếu hiểu biết về kiến thức giới tính hoặc họ chủ quan "mặc kệ". Đến khi hậu quả đã rõ rồi thì mới vội vàng tìm đến những phòng khám phá thai an toàn. Tuy nhiên có quá nhiều phòng khám có dịch vụ phá thai, không hẳn địa chỉ nào cũng là tin cậy, chính bởi thế chị em luôn băn khoăn không biết phòng khám phá thai an toàn là như thế nào?


phòng khám phá thai an toàn là chọn lựa hàng đầu của những người có nhu cầu phá thai.

Bạn Hà Tr. (20 tuổi) là sinh viên năm thứ 2 tại Hà Nội, bạn đã trót đi quá giới hạn với người yêu nhưng lại không dùng biện pháp tránh thai nào cả. Hiện bạn đã chậm kinh 4 ngày, que thử thai lên 2 vạch, bạn cũng đang phân vân không biết phòng khám phá thai an toàn là như thế nào? "Em lo lắng lắm, chúng em đã tính ngày trứng rụng để tránh thế mà vẫn bị dính bầu. Em đang đi học nên không thể cưới và sinh con được, gia đình em nhất định sẽ phản đối. Giờ em muốn đi phá thai nhưng không biết phòng khám nào là phòng khám phá thai an toàn. Em sợ nếu không thực hiện phá thai tốt, những cơ sở chất lượng kém sẽ dẫn đến vô sinh về sau."

pha-thai-17-4-1-1

Thực trạng phá thai hiện nay rất nguy hiểm.

Thực trạng việc đi phá thai hiện nay.

Ở thành thị có tỷ lệ phá thai ca hơn ở nông thôn đặc biệt là ở những thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Những bạn sinh viên mặt còn non nớt, vẫn chưa tự mưu sinh được cho bản thân mình lại thường là những người đi phá thai nhiều nhất.

Tâm lý ham rẻ là một phần và một phần nữa là tin vào những lời quảng cáo nên rất nhiều nữ sinh đã đi phá thai ở những phòng khám chui, thiếu thốn toàn diện về những dụng cụ, chất lượng không đảm bảo... thậm chí có những nơi phòng thực hiện thủ thuật không vô trùng, dụng cụ cũng không được tiệt trùng dẫn đến nhiều biến chứng nguy kịch tới tính mạng thai phụ.

pha-thai-17-4-1-2

Phá thai tại các phòng khám không có uy tín rất nguy hiểm.

Gặp nhiều nhất là nhiễm trùng sau phá thai, băng huyết, sót nhau thai, rách, thủng tử cung, dính buồng tử cung, tắc dính ống dẫn trứng...Có nhiều người giảm khả năng đậu thai trong những lần tiếp theo, có là lại bị sẩy, có người thì hoàn toàn mất thiên chức làm mẹ.

Phòng khám phá thai an toàn là như thế nào?

Các tiêu chí đánh giá phòng khám phá thai tốt.

Nếu bạn muốn đi phá thai hãy cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được một phòng khám phá thai an toàn, tin cậy nhất. Để đảm bảo là phòng khám phá thai an toàn bạn nên chú ý những tiêu chí sau:

- Phòng khám hoạt động có giấy cấp phép của ngành y tế.

pha-thai-17-4-1-3

Phá thai ngoài ý muốn cần được thực hiện tại phòng khám uy tín.

- Phòng khám có bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm.

- Phòng khám có uy tín, được nhiều chị em tin tưởng.

- Phòng khám phải được đầu tư về cơ sở vật chất, có những máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất.

- Phòng tiểu phẫu riêng biệt, vô trùng, vô khuẩn tuyệt đối.

- Phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, theo dõi sức khỏe của bạn trước, trong và cả sau khi phá thai cho đến khi bạn phục hồi hoàn toàn.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội, địa chỉ chuyên khám chữa bệnh uy tín, chất lượng cao, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Mọi thắc mắc về vấn đề Phòng khám phá thai an toàn là như thế nào? xin gọi tới đường dây nóng: 01666 06 55 88 hoặc 01666 06 55 66 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.