khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Phá thai ở đâu tốt

Trong những năm gần đây có rất nhiều trường hợp do phá thai không đảm bảo an toàn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn để phá thai không đau ở đâu thì tốt.

pha-thai-an-toan-o-dau-1

Nhằm giúp chị em phụ nữ có cách lựa chọn chính xác cơ sở y tế uy tín để phá thai an toàn, giảm thiểu nguy cơ do phá thai không đảm bảo kĩ thuật đem lại, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giới thiệu những tiêu chuẩn cần có của cơ sở y tế để phá thai an toàn.

Thứ nhất: Tính hợp pháp của cơ sở: Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là đơn vị  chuyên về nam khoa, phụ khoa, vô sinh hiếm muộn. là đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản. Tại đây đã tiến hành rất nhiều trường hợp đình chỉ thai nghén – phá thai không đau, chị em phụ nữ có thể yên tâm khi đặt niềm tin ở chúng tôi.

Thứ hai: Thiết bị đầy đủ: Phòng khám đa khoa Thiên Tâm có đầy phòng thủ thuật hiện đại, máy gây mê, máy đo mạch, máy siêu âm. Tất cả đều đáp ứng cho thủ thuật tiến hành đảm bảo an toàn giúp bạn phá thai không đau và an toàn.

Lựa chọn nơi phá thai an toàn nhất đảm bảo sức khỏe cho bạn

Thứ ba: Kĩ thuật hiện đại: Tại Phòng khám đa khoa Thiên Tâm có triể khai thủ thuật phá thai an toàn với kĩ thuật tiêu chuẩn 4S. Kĩ thuật này không những an toàn mà còn bảo vệ tử cung bạn gái, đảm bảo khả năng sinh sản về sau. Thủ thuật tiến hành nhanh gọn chỉ trong 3 phút có thể giải quyết lo lắng của bạn. Kĩ thuật tiêu chuẩn 4S với những ưu điểm vượt trội không để lại di chứng, hồi phục nhanh, những bệnh nhân phá thai nhiều lần, có tiền sử chửa ngoài tử cung, hay những bệnh nhân lần đầu phá thai mong muốn đảm bảo khả năng sinh sản về sau đều có thể sử dụng phương pháp này.

pha-thai-an-toan-o-dau-2

Thứ tư: Giá cả hợp lý: Phòng khám đa khoa Thiên Tâm luôn đặt niềm tin lên hàng đầu, giá cả hợp lý, công khai, luôn đứng ở góc độ của bệnh nhân, phục vụ tất cả các chị em phụ nữ.

Thứ năm: Môi trường vệ sinh: trong quá trình tiến hành thủ thuật nghiêm chỉnh chấp hành quy định của bộ y tế về vô trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Các bác sĩ chuyên khoa nhấn mạnh, khi quyết định làm thủ thuật phá thai , các chị em phụ nữ cần lựa chọn cơ sở y tế tin cậy, máy móc đầy đủ để đảm bảo thủ thuật được tiến hành một cách an toàn. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm từ khi thành lập cho tới nay luôn đứng về góc độ của người dân, đảm bảo khám chữa bệnh an toàn hiệu quả, là một trong những địa chỉ tin cậy về phá thai an toàn, luôn là lựa chọn tối ưu của mọi người.

Khi chị em phụ nữ quyết định phá thai thì nhất định cần phải làm tốt những việc sau với mục đích giảm thiểu tối đa những tổn thương mà thủ thuật có thể gây ra

1. Để ý thời gian phá thai: thời gian lý tưởng để tiến hành phá thai là thai khoảng từ 35 đến 60 ngày, lúc này tử cung không quá to, thành tử cung không quá mỏng, tổ chức thai nhi nhỏ, chảy ít máu.

2. Lựa chọn phương pháp phá thai hợp lý: Cùng sự phát triển trong kĩ thuật y tế, tại Phòng khám đa khoa Thiên Tâm có triển khai nhiều phương pháp phá thai an toàn. Các chị em phụ nữ có thể căn cứ vào tình hình cụ thể để lựa chọn cho mình một phương pháp lý tưởng.

3. Làm tốt công tác kiểm tra trước khi làm thủ thuật: Để đảm bảo tính an toàn cho bệnh nhân, các kiểm tra xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ là rất cần thiết, mục đích nhằm loại trừ những tình huống không thích hợp làm thủ thuật như chửa ngoài tử cung. Nếu bệnh nhân phá thai bị viêm nhiễm phụ khoa thì tạm thời không thể tiến hành thủ thuật

pha-thai-an-toan-o-dau-3

4. Lựa chọn cơ sở y tế tin cậy: Khi chị em phụ nữ quyết định phá thai cần lựa chọn cho mình một cơ sở chyên khoa, uy tín đảm bảo mọi điều kiện để thủ thuật có thể tiến hành thuận lợi. Những điều kiện đó là môi trường làm thủ thuật, quá trình làm thủ thuật, bác sĩ làm thủ thuật. Nếu những yếu tố đó không đảm bảo thì rất dễ gây vô sinh, nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng tới tính mạng của bệnh nhân

Các bác sĩ phòng khám Thiên Tâm Hà Nội có lời khuyên, khi quyết định phá thai chị em phụ nữ hãy lựa chọn cho mình cơ sở y tế đáng tin cậy, bởi lựa chọn này có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe sinh sản sau này.

Để biết và hiểu rõ hơn về "phá thai an toàn" các bạn đừng ngần ngại hãy chia sẻ cùng các Bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi qua hệ thống chat trực tuyến hoặc qua điện thoại tư vấn 01666 06 55 66