khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Phá thai ở đâu tốt nhất

Rất nhiều bạn nữ mang thai ngoài ý muốn ngoài việc quan tâm đến lựa chọn phương pháp phá thai còn quan tâm đến cả vấn đề chi phí, họ lo lắng phá thai không đau có thể có chi phí quá cao, mà kinh tế của mình không thể gánh vác được, vậy phòng khám nào ở Hà Nội phá thai chi phí thấp nhất?

pha-thai-o-dau-1

Phòng khám nào ở hà nội phá thai không đau chi phí thấp nhất?

Bác sĩ phòng khám Thiên Tâm cho biết, chi phí phá thai không đau căn cứ vào sử dụng thuốc và vật dụng khác nhau mà chi phí của nó cũng khác nhau. Hơn nữa chi phí phá thai cũng do yếu tố tuổi thai, độ khó của thủ thuật, có tồn tại các bệnh khác hay không mà dẫn đến sự khác biệt của chi phí, ngoài ra căn cứ vào tình hình cụ thể của mỗi người, tiêu chuẩn thu phí là khác nhau.

Chuyên gia cho biết: Yếu tố ảnh hưởng của chi phí phá thai không đau chủ yếu có những điểm sau:

1. Bác sĩ thủ thuật: Bác sĩ thủ thuật kinh nghiệm không đủ, hoặc thao tác sai sót, dễ xuất hiện sự cố ngoài ý muốn, gây ra các triệu chứng thủng tử cung, dính cổ tử cung và nạo sót...dẫn đến vô sinh, thậm trí mất nhiều máu, nguy hiểm đến tính mạng. Vì thế lựa chọn bác sĩ không ảnh hưởng đến giá trị thủ thuật, mà còn mang đến những ảnh hưởng nhất định đến tính an toàn của thủ thuật, mà thủ thuật phá thai của phòng khám Thiên Tâm đều do các bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm tiến hành vì thế có thể đảm bảo tính an toàn của thủ thuật.

2. Thời gian mang thai: Làm thủ thuật trong thời gian thích hợp nhất có thể làm giảm độ nguy hiểm của thủ thuật, chi phí cũng không quá cao. Nếu thời gian mang thai quá 8 tuần, vậy càng làm tăng độ khó của thủ thuật, vì thế chi phí thủ thuật không đau cũng vì thế mà tăng lên. Vì thế nắm được thời gian tốt nhất là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí thủ thuật.

pha-thai-o-dau-2

3. Kiểm tra trước và sau thủ thuật: Quá trình thủ thuật gồm 3 bước: kiểm tra trước thủ thuật, chi phí thủ thuật và chăm sóc sau thủ thuật, 3 điều này có thể phát sinh ra chi phí. Kiểm tra trước thủ thuật có phí khám bệnh, xét nghiệm, kiểm tra... nếu trước thủ thuật kiểm tra thấy bị viêm thì phải tiến hành tiêu viêm trước sau đó mới phá thai. Tiêu viêm sau thủ thuật, kiểm tra lại đều là 1 phần trong chi phí của thủ thuật, không ít phòng khám chi phí thấp thường chỉ có chi phí thủ thuật, không bao gồm chi phí kiểm tra trước và sau thủ thuật, bệnh nhân nên chú ý.

4. Yếu tố môi trường: Chi phí phá thai còn phụ thuộc vào yếu tố khu vực và thiết bị mà có sự khác biệt, phòng khám ở các khu vực khác nhau thì chi phí cũng khác nhau, đừng nói gì là thành phố khác nhau, cho dù cùng một nơi nhưng cơ cấu chữa trị khác nhau cũng có sự khác nhau, mặt bằng khác nhau giá cả cũng có chút biến động, thêm vào đó thiết bị sử dụng khác nhau cũng khác nhau. Vì thế phòng khám lựa chọn là yếu tố quan trọng quyết định chi phí của thủ thuật.

Phòng khám nào phá thai không đau rẻ nhất?

Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm luôn tuân thủ nguyên tắc “điều trị rõ ràng”, chi phí chữa trị và thuốc căn cứ vào tiêu chuẩn của cục thẩm định giá, mỗi mục đều công khai rõ ràng, dưới sự giám kiểm sát của xã hội. Chi phí phá thai không đau đều tuân thủ theo tiêu chuẩn cục vật giá một cách nghiêm khắc, theo cách thức của thủ thuật và thể chất khác nhau của mỗi người, mà có những cái giá phù hợp với từng người.

Hiện nay phòng khám Thiên Tâm đang triển khai tháng hoạt động vì sức khỏe của bạn.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là phòng khám hàng đầu trong nước, với đội ngũ chuyên gia lớn mạnh, phục vụ nhiệt tình. Để tiện cho bệnh nhân, phòng khám Thiên Tâm đặc biệt mở ra trang web phục vụ cho tư vấn, để giải đáp các vấn đề thắc mắc của bạn, đảm bảo thông tin cá nhân của bạn. Hãy click vào tư vấn trực tuyến là bạn có thể tham gia tư vấn với các bác sĩ chuyên khoa, hoặc gọi đến số: 01666065566. Phòng khám Thiên Tâm chúc các bạn luôn mạnh khỏe.