khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Liên Kết

Phá thai nhiều lần có sao không ?

Chào bác sĩ.

Em đã đi phá thai 2 lần bằng phương pháp hút thai. Nhưng do không cẩn thận nên em lại bị mang thai ngoài ý muốn ạ. Em nghe nói phá thai nhiều lần dễ bị vô sinh phải không ạ. Mong các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm hãy giải đáp giúp em.

pha-thai-nhieu-lan-co-sao-khong

Chào bạn.

Không phải phá thai nhiều lần đều bị vô sinh. Nếu bạn phá thai tại một địa chỉ an toàn với phương pháp phá thai phù hợp và đảm bảo, phòng phẫu thuật vô trùng và bạn có một chế độ nghỉ ngơi, kiêng kị hợp lý thì biến chứng vô sinh do nạo phá thai không thể xảy ra.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những biến chứng do nạo phá thai mang lại, đặt biệt là khi nạo phá thai nhiều lần. Khi bạn quá lạm dụng biện pháp phá thai thì dễ dẫn tới viêm nhiễm buồng trứng, tắc ống dẫn trứng,viêm cổ tử cung thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, kinh nguyệt không đều hoặc thậm chí gây nên vô sinh ở nữ giới.

Một khi có sự thay đổi bất bình thường của buồng trứng thì sẽ khiến sắc tố trên da của người phụ nữ bị sa sút, mặt vàng hơn, âm đạo khô, cơ thể suy nhược và sức khỏe vô cùng giảm sút. Vì tất cả những nguyên nhân kể trên nên các bạn nữ nên biết để bảo vệ chính sức khỏe của bản thân mình, không nên lạm dụng nao thai hay hút thai vì nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và khả năng làm mẹ của các bạn sau này.

Trên đây là một số giải đáp từ các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm dành cho bạn. Bạn đã nhiều lần mang thai ngoài ý muốn thì nên chú ý và nên áp dụng những phương pháp tránh thai an toàn để hạn chế việc phải đi bỏ thai nhiều lần.

Theo các chuyên gia dù là các cách phá thai có an toàn đi chăng nữa thì nguy cơ tiềm ẩn những rủi ro là hoàn toàn có nên bạn nữ hãy chú ý tụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chính bản thân mình bằng cách thiết thực như nên khuyên bạn tình sử dụng bao cao su hoặc áp dụng những biện pháp tránh thai an toàn và phù hợp với bản thân.

Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: