khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Phá thai không đau tiểu phẫu càng sớm càng tốt?

Hiện nay, chúng ta đang sống trong một xã hội có tư tưởng tương đối cởi mở và có cái nhìn thoáng hơn về việc quan hệ tình dục trước hôn nhân, do đó rất nhiều chị em không cẩn thận khi quan hệ đã có mang thai ngoài ý muốn khiến cho mình lo lắng và hoang mang, nhưng có một số chị em phụ nữ không có hiểu biết sâu sắc về vấn đề phá thai mà chỉ suy nghĩ đơn giản là đi làm phá thai không đau, tuy nhiên khi làm phá thai không đau phải chú ý đến rất nhiều vấn đề. Vậy phá thai không đau có phải càng làm sớm càng tốt không?

Phá thai không đau tiểu phẫu càng sớm càng tốt?

Thời gian thích hợp nhất để làm phá thai không đau: nhìn chung, nếu như siêm âm xác nhận có thai trong tử cung, thai có độ tuổi từ 35-60 ngày tuổi là thời gian làm tiểu phẫu tốt nhất. Thai quá 5 tháng tuổi mà phá thai thì sẽ gây thương tổn lớn đối với tử cung, việc phá thai là rất khó khăn, mức độ nguy hiểm cao, chảy nhiều máu, sau khi tiểu phẫu khả năng hồi phục chậm, đối với sức khỏe của phụ nữ có tổn hại rất lớn. Do đó, phụ nữ mang thai ngoài muốn nên phá thai khi thai có tuần tuổi từ 35-60 ngày là tốt nhất.

Phá thai không đau làm càng sớm càng tốt có đúng không?

1. Thời gian mang thai quá ngắn, tử cung chưa có sự biến đổi rõ rệt, thông qua xét nghiệm nước tiểu và siêu âm có thể chẩn đoán được có mang thai hay không, sau khi mất kinh 35 ngày thì tỉ lệ dương tính là cao nhất. Ngoài ra còn có phương pháp xét nghiệm máu, kiểm tra nồng độ hormon sinh dục (hCG) trong máu cũng có thể chần đoán thai nghén.

2. Rất nhiều chị em ở độ tuổi sinh đẻ có chu kì kinh nguyệt không đều, dễ ảnh hưởng tới tâm trạng, sức khỏe của cơ thể, do đó thường gây ra tình trạng chậm kinh, có khi chu kì kinh nguyệt có thể kéo dài hơn 40 ngày, nên trước đó cũng không dễ chuẩn đoán nếu có thai.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về thời gian làm Phá Thai Không Đau tốt nhất. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.