khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Phá thai khi thai nhi được 4 tuần tuổi?

Một bạn nữ hỏi: Hôm qua dùng que thử thai, tôi cũng tính được 1 thời gian cụ thể cũng gần được 1 tháng. Vậy có thể phá thai được không? Liệu có an toàn khi phá thai lúc thai nhi được 4 tuần tuổi không? Tôi có thể đến đâu để thực hiện an toàn nhất?

Phá thai khi thai nhi được 4 tuần tuổi?

Chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm cho biết, thời điểm thích hợp nhất để phá thai là trong khoảng 35-50 ngày, giờ bạn mới chỉ mang thai 30 ngày, bào thai hơi nhỏ, giờ mà làm thủ thuật sợ là nạo không hết, vì thế bạn nên đến phòng khám để được kiểm tra cụ thể, sau khi xác định thời gian xong mới quyết định có phá thai được không. Phòng khám Thiên Tâm sử dụng công nghệ nạo thai không đau Beini là phương pháp phá thai tốt nhất tại Việt Nam.

Công nghệ nạo thai beini, không tổn hại đến sức khỏe.

Mấy năm gần đây, cùng với sự phát triển của y học, có nhiều bạn nữ khi lựa chọn phá thai, ngày càng chú trọng đến vấn đề an toàn và tính vô hại của thủ thuật. Để đáp ứng yêu cầu rộng lớn của bệnh nhân phá thai, phòng khám Thiên Tâm đã nhập khẩu công nghệ phá thai không đau vào Việt Nam, là một thương hiệu nổi tiếng quốc tế, có hiển thị hình ảnh, không đau bảo vệ tử cung, khiến cho những tổn thương cho nữ giới mà nạo thai truyền thống mang lại giảm xuống bằng 0, đảm bảo khả năng sinh sản đối với bạn nữ.

Thủ thuật phá thai an toàn do các chuyên gia thủ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành.

Các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm là sự hội tụ các giáo sư và bác sĩ nổi tiếng trong nước, các bác sĩ nổi tiếng từ các tỉnh thành, tất cả các thủ thuật phá thai đều do các bác sĩ giàu kinh nghiệm tiến hành, đảm bảo tính an toàn của thủ thuật, và làm cho tính tổn hại đến sức khỏe trở nên nhỏ nhất.

Môi trường thủ thuật sạch sẽ vô khuẩn.

Môi trường thủ thuật nạo thai không đau chủ yếu là chỉ mức độ vô khuẩn của phòng thủ thuật, nếu môi trường không tốt, hàm lượng vi khuẩn sẽ rất lớn, trong thủ thuật nạo thai, thiết bị thủ thuật phải được đưa vào buồng tử cung, rất dễ gây ra viêm nhiễm, vì thế, làm phá thai còn phải xem môi trường thủ thuật của phòng khám đó thế nào, phòng khám Thiên Tâm dựa trên yêu cầu của thủ thuật nạo thai mới trên thế giới, khiến cho phòng thủ thuật được nâng cấp toàn diện, tỷ lệ vô khuẩn của phòng thủ thuật đạt 98% trở lên (tỷ lệ vô khuẩn của phòng thủ thuật cao cấp phải đạt 99.9%), tuyệt đối không có hiện tượng nhiễm khuẩn trong và sau thủ thuật, mang lại cho bệnh nhân một môi trường thủ thuật vô khuẩn an toàn nhất.

Mọi thắc mắc về vấn đề phá thai an toàn bạn có thể gọi đến số Hotline: 01666 06 55 66 bạn sẽ được tư vấn trực tiếp.