khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Phá thai khi nào thì an toàn nhất?

Hiện nay nước ta thực hệ chương trình kế hoạch hóa gia đình, khuyến khích mỗi gia đình có từ 1- 2 con để nuôi con tốt, dạy cho ngoan. Hiện nay, không chỉ những gia đình công chức, mà ngay cả những cặp vợ chồng có công việc tự do, đều chỉ muốn có từ 1- 2 con, như vậy điều kiện chăm lo, đầu tư cho con cái về sau cũng tốt hơn.

Phá thai khi nào thì an toàn nhất?

Do đó, khi vị vỡ kế hoạch, nhiều cặp vợ chồng tính đến việc bỏ thai. Vậy Phá thai khi nào an toàn nhất? Sau đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám Phụ khoa Thiên Tâm.

Thời gian làm thủ thật phá thai không đau không nên tiến hành quá sớm hoặc quá muộn, nếu như mới mang thai, túi thai quá nhỏ, khi làm thủ thuật phá thai sẽ dễ bị hiện tượng hút thai bị sót, như vậy chị em có thể phải làm thủ thuật lần thứ hai để làm sạch tử cung. Còn trường hợp mang thai quá lâu, thì khi đó thai đã thành hình, có xương cốt, diện tích tử cung lớn, thành tử cung mỏng, thao tác làm phá thai khó, thời gian phá thai lâu, ra nhiều máu, thời gian hồi phục cũng lâu hơn. Điều này gây áp lực tinh thần rất lớn cho chị em.

Thời gian làm phá thai không đau thuận lợi nhất là khoảng thai được 35-45 ngày tuổi, đây là thời gian Phá Thai tốt nhất, thời gian phá thai nhanh, đồng thời sức khỏe của chỉ em cũng sẽ nhanh hồi phục sau khi làm phá thai.

Từ những dòng tư vấn trên, chúng tôi tin rằng, các cặp vợ chồng nếu không có ý định sinh con thứ ba, hay nên đi khám, sau khi xác định được ngày tuổi của thai, từ đó lựa chọn thời điểm phá thai tốt, đảm bảo sức khỏe cho vợ.

Mọi vấn đề cần được tư vấn bạn hãy gọi đến số: 01666 06 55 66 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn trực tiếp.