khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Những điều cần biết trước và sau khi phá thai

Tôi đang có ý định đi Phá thai vì cả hai còn đang đi học nên không đủ điều kiện để chăm sóc cho đứa bé nhưng không biết trước và sau khi tiến hành Phá thai cần chú ý những điều gì thưa bác sĩ. Mong các bác sĩ trả lời giúp để tôi chuẩn bị! (Bạn C 21 tuổi NB)

nhung-dieu-can-biet-truoc-va-sau-khi-pha-thai

Chào bạn C! Phá thai là một việc hết sức quan trọng nếu không lựa chọn địa chỉ Phá thai an toàn thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của bạn sau này.

Trước khi phá thai cần chú ý gì?

- Cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ

- Bạn cần ổn định tâm lý và không nên quá lo lắng trước khi làm tiểu phẫu

- Kiểm tra xem tình trạng sức khỏe của bạn có mắc bệnh Phụ khoa nào không

- Để đảm bảo quá trình tiểu phẫu phá thai an toàn bạn cần được tiến hành làm các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết trước khi phá thai như: xét nghiệm máu, xét nghiệm sàng lọc các bệnh lây nhiễm, siêu âm…

Sau khi phá thai chăm sóc như thế nào?

Sau khi Nạo thai hay Hút thai nên chú ý nghỉ ngơi, có chế độ dinh dưỡng , an uống phù hợp, không làm việc nặng hoặc hoạt động quá mạnh trong thời gian nửa tháng, tránh tiếp xúc với nước lạnh, bổ xung chất dinh dưỡng, protein tăng sức đề kháng cho cơ thể, thúc đẩy vết thương mau lành, ăn nhiều cá, thịt, trứng... đậu các thưc phẩm dinh dưỡng nhiều protien để hồi phục sức khỏe nhanh, đảm bảo vệ sinh vùng kín

Sau thủ thuật nếu âm đạo chảy máu quá 3 tuần, kèm theo đau bụng sốt, Khí hư ra nhiều, đặc và có mùi hôi, nên lâp tức đến bệnh viện để kiểm tra lại, nếu có gì bất thường phải nghiêm túc tuân thủ lời căn dặn của bác sĩ.

Phá thai nhiều lần không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ giới mà còn để lại di chứng sau này ,ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản. Vì vậy 2 bạn nên sử dụng các Phương pháp phá thai an toàn hoặc sử dụng bao cao su khi quan hệ nhé!

Địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588

Xem thêm: Chi phí phá thai tại Hà Nội