khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Nếu phá thai nhiều lần sẽ có ảnh hưởng gì?

Xin các bác sĩ cho cháu hỏi gần đây cháu đã Phá thai hai lần rồi mà giờ cháu đang rất lo lắng sợ sau này sẽ ảnh hưởng tới việc sinh sản mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu được không ạ?

pha-thai-nhieu-lan-co-anh-huong-nhieu-khong

Chào bạn! Mỗi lần Phá thai là ảnh hưởng rất nhiều tới tử cung cũng như sức khỏe của bạn mặc dù bạn áp dụng phương pháp Phá thai an toàn thì cũng sẽ vẫn ảnh hưởng chút gì đó. Vì vậy bạn và bạn trai nên thực hiện các phương pháp an toàn nhé!

Việc phá thai nhiều lần là nguyên nhân chủ đạo dẫn đến viêm nhiễm buồng trứng, Tắc ống dẫn trứng, viêm cổ tử cung thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, kinh nguyệt không đều hoặc thậm chí gây nên vô sinh ở nữ giới.

Một khi có sự thay đổi bất bình thường của buồng trứng thì sẽ khiến sắc tố trên da của người phụ nữ bị sa sút, mặt vàng hơn, âm đạo khô, cơ thể suy nhược và sức khỏe vô cùng giảm sút. Vì tất cả những nguyên nhân kể trên nên các bạn nữ nên biết để bảo vệ chính sức khỏe của bản thân mình, không nên lạm dụng phá thai vì nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và khả năng làm mẹ của các bạn sau này.

Theo các chuyên gia của Phòng Khám Phụ Khoa Thiên Tâm cho biết thời gian tốt nhất để thực hiện kỹ thuật Phá thai an toàn là từ 6 cho đến 8 tuần (40 - 60 ngày) sau khi bạn có dấu hiệu chậm kinh nguyệt. Đây là khoảng thời gian hoàn hảo nhất để tiến hành các kỹ thuật phá thai hiện đại và an toàn này, thời gian này khả năng tổn thương và viêm nhiễm tử cung cũng nhỏ nhất chính vì thế các bạn nữ hãy ghi nhớ điều này ghi tính đến việc phá thai của bản thân mình. Nếu muốn tư vấn thêm về vấn đề sức khỏe bạn vui lòng gọi tới số 01666 06 5588 để được giải đáp!

Xem thêm: Chi phí phá thai tại Hà nội là bao nhiêu?