khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Lựa chọn Thiên Tâm để phá thai an toàn nhất

Mặc dù phá thai chỉ là một tiểu phẫu nhỏ,nhưng những sai lầm nhỏ có thể gây ra viêm nhiễm phụ khoa nghiêm trọng, và thậm chí dẫn đến sự xuất hiện của những hậu quả vô sinh, phá thai phải lựa chọn một tổ chức y tế chính thức, để tránh sự xuất hiện của phá thai không đúng. Vì vậy, Lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn tin cậy là việc rất cần thiết.

Lựa chọn Thiên Tâm để phá thai an toàn

Phòng khám phụ khoa Thiên Tâm là phòng khám chuyên tiến hành các tiểu phẫu phá thai an toàn, được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Thiên Tâm vì:

1. Nhìn về trình độ: phòng khám Thiên Tâm Hà được sự giám sát trực tiếp của các cơ quan thẩm quyền y tế Hà Nội.
 
2. Nhìn về thực lực trình độ: Phòng khám Thiên Tâm là một địa chỉ y tế quốc gia cố định. Với đội ngũ y bác sỹ có tay nghề, trình độ cao. Trong khi sử dụng lợi thế công nghệ riêng của mình, tiếp tục tăng cường trao đổi công nghệ và hợp tác với các chuyên gia trong nước đầu tiên, lớp phòng khám phụ khoa hàng đầu công nghệ quốc tế vào Hà Nội.
 
3. Các chuyên gia: Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp là điều quan trọng nhất, các bác sĩ của phòng khám Thiên Tâm đã đạt tới trình độ kinh nghiệm cao, kiểm nghiệm lâm sàng bệnh nhân ngoại trú, hơn 10.000 trường hợp phá thai mà ‘’không gây tai nạn’’, luôn đảm bảo mức độ bảo mật cao, Loại bỏ các bác sĩ thiếu kinh nghiệm không có trình độ.

Lựa chọn Thiên Tâm để phá thai an toàn
Phá thai tại phòng khám phụ khoa Thiên Tâm an toàn hơn, đảm bảo hơn, thuận lợi hơn.
 
Phòng khám Thiên Tâm không chỉ tiên tiến nhất của Hà Nội, tiêu chuẩn cao nhất trong những phòng khám, hơn 10.000 trường hợp nạo phá thai an toàn, và thực hiện các mức phí tối thiểu cho bệnh nhân.

Xâm lấn tối thiểu, không đau công nghệ quốc tế tiên tiến nổi bật chuyên chăm sóc phá thai.
 
1. Toàn bộ quá trình đều không đau: Hình thức gây mê nhẹ mới nhất, bệnh nhân sẽ ngủ ngay sao 30 giây,khiến bạn có thể loại bỏ tất cả các phiền não, lo lắng, loại bỏ mọi gánh nặng tâm lý.
 
2. Vô trùng: Với công nghệ quốc tế, phòng tiệt trùng, nhiệt độ tiệt trùng luôn đạt tới 99,98%, tỷ lệ nhiễm trùng sau mổ là 0.
 
3. Hiện hình ảnh: Việc phá thai không đau được được xâm lấn hình ảnh trực quan trong tử cung, bác sĩ có thể tận mắt quan sát, tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật là 100% không đau, chính xác,không để lại thương tích.
 
4. An toàn, không gây ảnh hưởng: Nạo phá thai không đau, giãn nở, và các microtubule dùng một lần nhập khẩu y tế của vật liệu nano, kết cấu mềm mại, đường kính tốt, tính linh hoạt cao, không làm tổn thương các cung điện, không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, không ảnh hưởng đến sinh sản sau này.
 
5. Chính xác và chính xác: Các chuyên gia đã thực hiện hang vạn các ca phẫu thuật mà không gây’’tại nạn’’,có thể nhìn thấy hình ảnh toàn bộ nhau thai và tử cung, nhìn thấy chính xác túi thai gắn liền với thành tử cung. Chấn thương phẫu thuật có thể được giảm gần 3% độ chính xác định vị chính xác.
 
Phòng khám Thiên Tâm chuyên điều trị ngoại trú, phòng khám luôn tạo mọi điều kiện thuật lợi, an toàn nhất cho bệnh nhân, phòng khám không có ngày nghỉ, làm việc tất cả các ngày trong năm. Rất tiện lợi cho những bệnh nhân ngoại trú hiểu thêm về các thông tin bệnh tật. Mọi thông tin cần được tư vấn bạn có thể gọi đến số Hotline: 01666 06 55 66 để được các chuyên gia tư vấn của Thiên Tâm tư vấn trực tiếp.