khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội - Xua ta những lo lắng cho bạn gái

Thưa bác sĩ, 2 tuần trước, em đã quan hệ với bạn gái mà không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào, em đã đưa dương vật vào sâu trong âm đạo bạn gái em và lúc lên đỉnh em không thể rút ra được nên đã xuất tinh vào trong.  Hiện giờ em rất hoang mang, bác sĩ cho em hỏi, liệu bạn gái em có thể có thai không? Nếu chúng em có thai ngoài ý muốn xin bác sĩ tư vấn cho em địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội. Thực sự em rất lo lắng. Đây là lần đầu tiên em quan hệ, em 19 tuổi.

Chào bạn, câu hỏi của bạn, các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm xin được trả lời bạn như sau:

Trước hết chúng tôi xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới phòng khám, trước hết bạn hãy bình tĩnh xử lý mọi vấn đề, dù sao thì chuyện bạn và bạn gái đi quá giới hạn cũng đã xảy ra rồi. Để biết chính xác thì hiện giờ là thời điểm thích hợp nhất để bạn sử dụng que thử thai (10 – 14 ngày sau khi quan hệ), hoặc bạn có thể thử máu đều cho kết quả chính xác.


Phá thai rất nguy hiểm cho mẹ

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Trường hợp của bạn, khi thử thai cho kết quả HCG dương tính (hóc môn chỉ có ở nữ mang thai) là rất cao bởi bạn đã xuất tinh vào trong âm đạo của bạn gái. Tuy nhiên nếu vẫn nghi ngờ về kết quả từ que thử thai bạn có thể dẫn bạn gái tới các phòng khám phụ khoa, khám thai để biết chính xác nhất.

“Người ăn không hết, người lần chẳng ra”, hiện nay các tỷ lệ vô sinh đang tăng vọt cả ở nam và nữ giới. Có rất nhiều người phải nhận con nuôi vì họ không có khả năng sinh sản, đó là một thiệt thòi rất lớn. Vậy các bạn đã may mắn có em bé, nếu không vì gặp bất cứ khó khăn gì, chúng tôi khuyên bạn nên giữ lại.

Như đã biết, phá thai dù là bất cứ phương pháp gì thì  việc gây ảnh hưởng tới sức khỏe người mẹ là rất lớn. Hai bạn nên bàn bạc kỹ lưỡng, nhanh chóng có những quyết định bởi khi tuổi thai lớn, cổ tử cung rộng hơn  việc phá thai sẽ dễ gây biến chứng cho người mẹ.

Việc phá thai nên được thực hiện ở những địa chỉ uy tín, có trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ thực hiện phá thai an toàn phải đảm bảo trình độ, tay nghề, kinh nghiệm vững vàng. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm, 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Đây là địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội uy tín, chất lượng, phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm hiện đang là địa chị được chị em lựa chọn nhiều nhất.

Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề này, hoặc bạn muốn hiểu rõ hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 01666 06 5588 để được tư vấn chi tiết.