khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Liên Kết

Có nên phá thai lúc thai nhi 2 tháng tuổi

Chào bác sĩ.

Em năm nay 18 tuổi. Em đã mang thai được 2 tháng. Nhưng bạn trai không chịu trách nhiệm. Em lại chuẩn bị đi du học nên em phải bỏ thai. Vậy bác sĩ cho em biết trường hợp của em có nên bỏ thai lúc 2 tháng không ? Mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ. Em cảm ơn bác sĩ.

co-nen-bo-thai-2-thang-tuoi

Chào bạn.

Phá thai là một hành động không được khuyến cáo dưới bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên, hiện nay do thiếu kiến thức về kế hoạch hóa gia đình và không có sự hiểu biết về vấn đều sức khỏe sinh sản nên tỷ lệ phá thai ngày càng cao.

Trường hợp của bạn đã chót mang thai ngoài ý muốn và trong những trường hợp bất khả kháng phải đi nạo phá thai thì bạn nên sớm đi bỏ thai bởi càng phá thai sớm thì tỷ lệ biến chứng và tổn thương càng ít.

Thai 2 tháng tuổi có thể sử dụng hai biện pháp phá thai an toàn là phá thai bằng thuốc hoặc nao thai, hút thai. Việc sử dụng phương pháp phá thai nào còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của bạn cũng như kết quả siêu âm của thai nhi.

Trên đây là một số giải đáp từ các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm cho những thắc mắc của bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn được các chuyên gia giải đáp hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: