khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Chuẩn bị trước khi đi phá thai

Chuẩn bị trước khi đi phá thai là một điều hết sức quan trọng và cần thiết. Vậy bạn nữ cần lưu ý những gì khi làm các thù thuật nao thai, hút thai ? Sau đây các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm sẽ giải đáp giúp bạn.

chuan-bi-truoc-khi-di-pha-thai

Những lưu ý đối với chị em khi làm thủ thuật phá thai an toàn:

- Bệnh nhân phải được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành làm thủ thuật. Nếu có tiền sử bệnh lý về tim mạch, tiêu hóa, gan mật, thận cần được điều trị ổn định mới tiến hành làm thủ thuật.

- Những bệnh nhân bị dị ứng với thuốc (báo cáo bác sĩ) để có biện pháp phòng tránh khi sử dụng các loại thuốc dùng trong phá thai bằng thuốc, hút, nạo thai.

- Nên có người nhà đi cùng để hỗ trợ bệnh nhân, đề phòng bệnh nhân bị cảm giác hoa mắt chóng mặt sau khi làm thủ thuật,.

Trên đây là 3 điều cơ bản mà bạn nữ nên quan tâm trước khi tiến hành thủ thuật bỏ thai an toàn. Để đảm bảo sức khỏe sinh sản các bạn nữ nên lựa chọn cho mình những địa chỉ phá thai an toàn tin cậy và có những chuẩn bị thật tốt trước khi phá thai.

Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: