khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Liên Kết

Các cách phá thai an toàn theo tuổi thai

Nạo phá thai không an toàn có thể gây biến chứng và nhiều nguy hiểm khác như: thủng tử cung, nhiễm trùng...dẫn tới vô sinh ở chị em phụ nữ. Khi có ý định bỏ thai các bạn nên tìm hiểu kỹ những biện pháp phá thai hiện nay và tìm cho mình một cơ sở phá thai an toàn với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mình.Vậy, hiện nay có những phương pháp nạo phá thai nào ? Sau đây là những giải đáp từ các chuyên gia phụ khoa.

cac-cach-pha-thai-hien-nay

Thai từ 12 tuần tuổi trở xuống: Hút thai. Từ đầu năm 2004 có thêm phương pháp phá thai bằng thuốc cho trường hợp dưới 8 tuần nếu không có chống chỉ định.

Thai 13-16 tuần: Gắp thai. Đây là phương pháp mới,  Bác sĩ làm mềm tử cung rồi nong, gắp và hút thai ra.

Thai to 16-24 tuần: Dùng phương pháp Kovac's (nong cổ tử cung ra, đặt một ống nhựa hoặc túi cao su và bơm nước vào, kích thích chuyển dạ đẻ non bằng túi ối giả.

Dù là dùng các cách phá thai an toàn nào đi nữa vẫn tiềm ẩn nhiều những biến chứng nguy hiểm cho chị em. Chính vì vậy, để tránh mang thai ngoài ý muốn, chị em cần trang bị cho mình những biện pháp tránh thai an toàn.

Loại thuốc viên ngừa thai qua đêm chỉ áp dụng trong trường hợp khẩn cấp (bao cao su thủng, vòng tuột, quên uống viên thuốc tránh thai...) và không quá 4 lần/tháng. Tuy nhiên, nó thường bị lạm dụng, nhiều người dùng loại thuốc này sau mỗi lần giao hợp, dẫn tới tai biến mà hiệu quả ngừa thai không cao.

Thuốc tránh thai khẩn cấp phải được uống đúng cách: viên thứ nhất trong vòng 72 giờ sau giao hợp, uống càng sớm càng tốt, viên thứ hai trong vòng 24 giờ sau đó.

Hiện có rất nhiều biện pháp tránh thai, bạn hãy áp dụng nếu chưa muốn sinh con. Còn nếu lỡ có thai, nên đến cơ sở y tế có chất lượng bỏ thai để giải quyết càng sớm càng tốt nhằm hạn chế các tai biến, biến chứng.

Trên đây là những điều cơ bản về các biện pháp phá thai hiện nay cũng như những biện pháp tránh thai an toàn cho chị em phụ nữ, Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: