khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Các bước thực hiện phá thai an toàn nhất

Phá Thai Không Đau không những giúp chị em phụ nữ được nỗi lo lắng, đau khổ mà còn giảm bớt gánh nặng sợ hãi tinh thần (phá thai truyền thống thường gây sự ám ảnh về đau đớn khi nạo phá thai). Dưới tác dụng của thuốc gây mê, người bệnh chìm sâu vào trong giấc ngủ, không cảm giác đau, bác sĩ có thể tiến hành thủ thuật một cách thuận lợi, nhanh chóng, giảm thiểu tối đa phát bệnh các hội chứng phá thai về sau.

Các bước thực hiện phá thai an toàn nhất

Vậy Các bước thực hiện Phá Thai An Toàn nhất là như thế nào? Sau đây các bác sỹ phòng khám Thiên Tâm sẽ giới thiệu với bạn vấn đề này. Phá Thai Không Đau bao gồm 3 bước:

- Bước 1: Kiểm tra, xét nghiệm trước khi làm thủ thuật

- Bước 2: Tiến hành thủ thuật

- Bước 3: Tiêu viêm, phục hồi    

• Kiểm tra, xét nghiệm trước khi làm thủ thuật là công tác đầu tiên và quan trọng nhất nhằm loại trừ các trường hợp, Mang Thai Ngoài Tử Cung, viêm nhiễm bệnh phụ khoa ngoài ra còn xác định được vị trí bào thai để tăng thêm tính an toàn cho thủ thuật. Các kiểm tra, xét nghiệm cơ bản gồm: xét nghiệm nước tiểu, siêu âm, khám phụ khoa.

• Tiến hành thủ thuật: Với phương pháp tiên tiến, gây mê khiến người bệnh không cảm giác đau đớn, chỉ trong vài phút bác sỹ có thể kết thúc thủ thuật. Người bệnh không cảm thấy đau đớn, thủ thuật không gây tổn hại tử cung, tránh thủng tử cung, an toàn, vô khuẩn. Sau khi làm xong thủ thuật người bệnh sẽ được giữ lại trong 1-2 tiếng để theo dõi, nếu không vấn đề gì xảy ra có thể tiến hành phục hồi sau sinh rồi người bệnh có thể xuất viện.

• Tiêu viêm, phục hồi: Với tinh thần trách nhiệm với sự an toàn tuyệt đối của người bệnh, sau khi chữa bệnh phụ khoa xong thì cần tiêu viêm và phục hồi ngay cho bệnh nhân. Khi kết thúc liệu trình phục hồi bệnh nhân cần mặc áo ấm ra về.

Trên đây là những giới thiệu của các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm về “Các bước thực hiện phá thai an toàn nhất”. Mọi thông tin cần được tư vấn về phương pháp phá thai an toàn bạn có thể gọi điện đến số: 01666 06 55 66 để nhận được những lời tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia. Bạn cũng có thể đăng ký khám bệnh khi gọi đến đường dây nóng này và được hưởng tất cả các ưu đãi của phòng khám cho người bệnh.