khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Những điều cần biết về nạo phá thai

Để đi đến quyết định bỏ thai thì thật là không dễ dàng đối với người phụ nữ. Vậy, bạn đã hiểu gì về phá thai ? Sau đây các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm sẽ đưa ra một số vấn đề sau.

nhung-dieu-can-biet-ve-nao-pha-thai

Chậm kinh liệu có phải là có thai rồi không ?

Không những bạn nữ cần được trao đổi kỹ lưỡng và phải lường trước được những biến chứng có thể xảy ra khi đi nạo hút thai mà bạn còn cần phải xác định một cách chắc chắn rằng mình đã có thai hay chưa.

Khi bị chậm kinh nên đi đến các cơ sở y tế, các hiệu thuốc mua que thử thai để có kết quả chính xác nhất. Vì đôi khi chậm kinh chưa hẳn là do bạn có thai mà đôi khi kinh nguyệt cũng có sự thay đổi thất thường.

Nếu lỡ mang thai ngoài ý muốn thì thời gian phá thai thích hợp an toàn là khi nào ?

Nếu chót mang thai ngoài ý muốn thì bạn nữ nên đi bỏ thai càng sớm càng tốt. Bởi tuổi thai càng nhỏ thì mức độ rủi ro và ảnh hưởng của nạo hút thai càng nhỏ, bạn nữ sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe hơn.

Việc nạo phá thai có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe hay không ?

Nhiều bạn nữ lo lắng liệu khi đi nạo hút thai thì sức khỏe có bị ảnh hưởng nhiều hay không ? Cần phải nói rằng, hút, nạo thai là tác trực tiếp vào buồng tử cung, dĩ nhiên có nguy cơ gây chảy máu, nhiễm trùng, viêm phần phụ, một số ít trường hợp thủng tử cung hay dính thành tử cung, có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ và khả năng sinh sản về sau. Vậy nhưng hút nạo thai nếu đúng kỹ thuật và đảm bảo vô trùng thì an toàn hơn mang thai và sinh đẻ. Nếu cần phải hút nạo thai, các bạn hãy đến một trong các địa chỉ an toàn và đừng quá lo lắng.

Khi đi phá thai cần mang theo những gì ?

Khi đến cơ sở y tế, các bạn cần chuẩn bị trước một khoản tiền viện phí và mang sẵn băng vệ sinh. Trước khi thực hiện phá thai, bạn nữ sẽ được bác sĩ khám để kiểm tra sức khoẻ và tình hình thai nghén. Bác sĩ có thể cho bạn uống thuốc hoặc tiêm thuốc giảm đau. Không như người ta nói chỉ đau như kiến cắn, phá thai thực sự gây đau, và nạo thai hay kovax thì gây đau hơn hút thai hay bỏ thai bằng thuốc. Song, đau nhiều hay ít một phần cũng là do tâm lý. Đã có nghiên cứu cho thấy rằng những phụ nữ lo lắng nhiều, sợ đau nhiều thường cảm thấy đau hơn người khác. Do đó điều quan trọng là bạn gái cần cố gắng thư giãn, loại bỏ nỗi sợ hãi. Việc này cũng qua nhanh thôi, bạn hãy tự tin, điều đó sẽ giúp bạn bớt đau.

Trên đây là một số điều mà bạn nữ cần biết khi đi nạo phá thai. Dù là cách phá thai an toàn đi nữa vẫn có những nguy hiểm tiềm ẩn, chính vì vậy bạn nữ cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra những quyết định.

Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn