khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Hiểm họa từ nạo phá thai mà bạn nữ nên biết

Một số chị em phụ nữ khi chưa có những hiểu biết rõ ràng thì cứ cho rằng nao thai, hút thai chỉ là một thủ thuật nhỏ nên không có nguy hiểm gì nhiều. Nhưng thực tế thì không như vậy, nếu chị em phụ nữ phá thai bằng những phương pháp phá thai không an toàn thì có nguy cơ gặp nhiều biến chứng nguy hiểm.

hiem-hoa-tu-nao-pha-thai

Nao thai là tác động trực tiếp vào buồng tử cung, dĩ nhiên có nguy cơ gây chảy máu, nhiễm khuẩn, viêm phần phụ, một số ít trường hợp thủng tử cung hay dính thành tử cung, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau Theo lời khuyên của các bác sĩ sản khoa, chỉ khi nào trong tình trạng chữa cháy, hay “vạn bất đắc dĩ” không thể giữ thai lại được thì bạn mới nên nạo, hút hay phá thai vì sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng: sót nhau thai, chảy máu, nhiễm khuẩn, thủng tử cung, dính lòng tử cung, vô sinh...

Tuổi vị thành niên mà nạo phá thai, mức độ mắc bệnh và biến chứng sau này còn nặng nề hơn rất nhiều. Bởi đa số các bạn thường có kiến thức không đầy đủ hay không đúng về thai nghén, khả năng có thai và hoạt động tình dục. Hầu hết vị thành niên khi có thai đều giấu gia đình, tự giải quyết hậu quả ở những cơ sở nạo phá thai bất hợp pháp, không bảo đảm an toàn trong nạo phá thai... nên dễ gây những biến chứng như đã nói trên.

Hãy nhớ rằng, phải tới các cơ sở y tế hợp pháp, các địa chỉ an toàn, có chất lượng để xử lý.

Từ những biến chứng do nạo phá thai mang lại các chị em phụ nữ nên cân nhắc kỹ càng trước khi đi đến quyết định có bỏ thai hay không. Đặc biệt các bạn nên tìm hiểu các biện pháp tránh thai an toàn nhất cho bản thân để hạn chế mang thai ngoài ý muốn cũng như tình trạng phá thai.

Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phòng khám phụ khoa thiên tâm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn,

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn: