khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Giá cả nạo hút thai hiện nay

Phẫu thuật nạo hút thai hiện nay được coi là một phương pháp khá an toàn, có rất nhiều chị em phu nữ  vì mang thai ngoài ý muốn mà lựa chọn phương pháp phẫu thuật nạo hút thai.

Tuy nhiên chi phí cho phẫu thuật nạo hút thai là việc mà nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Vậy làm phẫu thuật nạo hút thai ở phòng khám đa khoa Thiên Tâm Hà Nội hết bao nhiêu tiền? Sau đây chúng tôi sẽ giải thích với các bạn chi phí cụ thể của phẫu thuật nạo hút thai.

pha-thai-bang-thuoc-17-03-2

Chi phí của một lần phẫu thuật nạo hút thai bao gồm những chi phí nào?

Đại đa số các bạn nữ không hiểu rõ về phẫu thuật không đau và cho rằng phẫu thuật nạo hút không đau chỉ bao gồm chỉ có chi phí phẫu thuật. Tuy nhiên chi phí cho loại phẫu thuật này là tổng hợp của các chi phí khác.

Trước phẫu thuật
Trước khi tiến hành Phẫu thuật nạo hút thai cần làm rất nhiều kiểm tra, chủ yếu bao gồm: Kiểm tra phụ khoa, siêu âm , kiểm tra máu, kiểm tra nước tiểu, kiểm tra viêm gan B, điện tâm đồ...Tuy những kiểm tra này có vẻ phiền phức nhưng sẽ đảm bảo phẫu thuật không bị viêm nhiễm, bội nhiễm, bảo đảm tính an toàn cho cuộc phẫu thuật.

Trong quá trình phẫu thuật
Chi phí của  quá trình phẫu thuật này  cũng không giống như những phẫu thuật thông thường , bao gồm những chi phí như: Phí phẫu thuật, phí gây mê, tiền thuốc, phí điện tâm đồ, phí theo dõi điện tâm đồ tim. Trong quá trình phẫu thuật không thể thiếu được những thủ tục này. Có rất nhiều bệnh viện không chính qui vì để giảm chi phí phẫu thuật mà làm tổn hại đến sức khỏe của người phụ nữ.

Sau phẫu thuật
Sau khi làm phẫu thuật nạo hút không đau, bệnh nhân cần được theo dõi trong vài giờ, sau phẫu thuật vẫn cần phải đến kiểm tra lại xem xét tình hình phục sức khỏe phục hồi được đến đâu, chủ yếu bao gồm những phí như: Phí kiểm tra, phí giường nằm, phí hộ lý, phí siêu âm.

Sau khi theo dõi sức khỏe không có vấn đề gì bệnh nhân có thể về nhà nghỉ ngơi. Sau thủ thuật bệnh nhân còn phải tuân thủ kiêng quan hệ trong thời gian đầu, không nên ăn các đồ lạnh, ăn uống bổ sung các chất dinh dưỡng để mau lấy lại sức khỏe.

Nếu cần tư vấn thêm về vấn đề này chị em có thể gọi điện trực tiếp đến 01666 06 55 66 để nói chuyện với chuyên gia để được tư vấn, hướng dẫn và giải đáp thắc mắc miễn phí.