khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Địa chỉ nạo hút thai an toàn nhất

Nếu bạn đã đủ những lý do để không giữ đứa trẻ trong bụng, vậy đừng kéo dài thời gian mà hãy lựa chọn nhanh chóng một địa chỉ nạo phá thai an toàn ở Hà Nội.

Thời điểm phá thai an toàn nhất cho người mẹ là khi thai nhi dưới 8 tuần tuổi và sử dụng hút thai chân không trong thời điểm “vàng” này là phương pháp phá thai không đau an toàn nhất.

Phương pháp phá thai không đau bằng hút thai là việc sử dụng ống hút mềm, đầu ống hút tròn nhỏ, đảm bảo hút sạch thai và không để lại những tai biến như: sót nhau thai, thủng, rách tử cung, nhiễm trùng, tắc, dính vòi trứng, ống dẫn trứng…


Địa chỉ nạo phá thai an toàn nhất

                                                                                 Địa chỉ nạo hút thai an toàn nhất

Nạo hút thai an toàn và những lưu ý trong và sau khi phá thai

 

 • Bạn hãy giữ tâm lý thoải mái nhất và yên tâm về việc phá thai vì quá trình phá thai rất nhanh chóng, bạn được tiêm thuốc mê nên sẽ không đau.
 • Cần kiểm tra sức khỏe toàn diện và làm một số xét nghiệm quan trọng.
 • Sau khi nạo phá thai bạn nằm nghỉ 1- 6 tiếng và về nhà nếu đã khỏe hơn.
 • Vệ sinh sạch sẽ vùng kín trong thời gian này để tránh những viêm nhiễm.
 • Ăn uống và bổ sung nhiều thực phẩm dinh dưỡng, các thực phẩm bổ cho máu.
 • Theo dõi những dấu hiệu và đi khám lại theo đúng hẹn.
 • Sau 4-8 tuần bạn mới có thể quan hệ tình dục nhưng tốt nhất là 1, 5 tháng, hãy để cơ thể phục hồi hoàn toàn.

 

Những phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

 

Có hai phương pháp phá thai an toàn hiện nay đang được sử dụng phổ biến đó là phương pháp phá thai nội khoa và phương pháp phá thai ngoại khoa.

 

 • Phá thai bằng thuốc (nội khoa): tuổi thai dưới 7 tuần tuổi, sử dụng kết hợp thuốc Mifepristone và Misoprostol.
 • Hút thai: tuổi thai dưới 8 tuần tuổi.
 •  Nạo thai: tuổi thai dưới 12 tuần tuổi.
 •  Kovax: tuổi thai trên 12 tuần tuổi.

 

Địa chỉ phá thai an toàn nhất ở Hà Nội

 

Những cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng cao, bác sĩ có tay nghề, phòng ốc vô trùng tuyệt đối, mọi quy trình khám và tiến hành một cách khoa học và đúng chuẩn thì mới được coi là một cơ sở y tế đảm bảo. Nếu so sánh chi phí thì những cơ sở y tế này sẽ cao hơn một chút so với cơ sở y tế loại bình dân hay không nói là kém chất lượng. Bạn không nên ham rẻ mà thực hiện phá thai không đau tại đó, những biến chứng vô sinh, hiếm muộn là những hiểm họa thấy được.

 

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là một trong số những cơ sở y tế hiếm hoi được công nhận là địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội, được bộ y tế cấp phép thực hiện. Với những bác sĩ chuyên ngành sản-phụ khoa tay nghề cao, chuyên môn vững sẽ giúp bạn có được một liệu trình phá thai đảm bảo thành công nhất. Chúng tôi luôn tập trung vào nâng cao chất lượng điều trị để giảm tỉ lệ tai biến sản khoa.

 

Trên đây là những giải đáp về Nạo phá thai ở đâu - Địa chỉ nạo hút thai an toàn nhất ở Hà Nội. Nếu cần tư vấn trực tiếp về vấn đề trên bạn có thể gọi theo số hotline 01666 06 55 88 các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm luôn sẵn sàng giúp bạn. Hoặc bạn có thể đến khám tại 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.