khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Chấm dứt thai kỳ bằng thủ thuật được thực hiện như thế nào ?

Nhằm giúp bạn nữ hiều rõ hơn quy trình thực hiện thủ thuật phá thai, các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm đã đưa ra quy trình thực hiện thủ thuật như sau:

Thủ thuật phá thai là một biện pháp đơn giản, nhanh và an toàn. Thủ thuật được thực hiện trong vòng 10 phút và thai được lấy ra qua ống nhỏ mềm, không gây đau.

pha-thai-bang-thu-thuat

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi thực hiện thủ thuật

Mỗi người sẽ có cảm giác khác nhau một chút, tuy nhiên, cảm giác chung là hơi khó chịu như là đau bụng kinh. Cảm giác này chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian rất ngắn và nhanh chóng giảm đi sau khi thủ thuật kết thúc.

Bạn có thể gặp rủi ro không?

Sẽ rất ít rủi ro khi thai còn nhỏ. Tuy nhiên, bạn cũng cần nhận thức được một số nguy cơ có thể gặp phải khi lựa chọn biện pháp nạo hút thai. Cụ thể:

Nhiễm trùng: Bạn nên thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc sức khỏe sau khi chấm dứt thai nghén của nhân viên y tế Marie Stopes International để giảm thiểu rủi ro nhiễm trùng.
    
Sót thai: Trong rất ít trường hợp, hút thai có thể sót. Hãy liên lạc ngay với  chúng tôi nếu bạn nghi ngờ mình vẫn mang thai để được thăm khám và làm lại thủ thuật nếu cần thiết.
    
Sót nhau (rau) thai: Rất ít trường hợp bị sót nhau (rau) thai trong tử cung. Tuy nhiên, hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn có những dấu hiệu như đau bụng ngày càng tăng, ra máu kéo dài và/hoặc kèm theo sốt trên 38 độ C.

Trên đây là những điều cơ bản về quy trình nạo hút thai an toàn mà các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm đã đưa ra. Phá thai là hành động không được khuyến cáo và chỉ nên bỏ thai trong những trường hợp bất khả kháng như: sức khỏe của người mẹ bị nguy hiểm, em bé có những dị tật bẩm sinh hoặc mắc một số bệnh hiểm nghèo...Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi có quyết định đi nạo phá thai.

Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.