khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Cách tự chăm sóc sau khi nạo hút thai

Chăm sóc sau khi nạo hút thai là một việc làm cần thiết. Vậy, thực hiện chăm sóc sau khi nạo hút thai như thế nào để bạn nữ có thể nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Sau đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm sẽ giải đáp giúp bạn.

tu-cham-soc-sau-khi-pha-thai

Dấu hiệu bình thường sau khi nạo hút thai.

- Ra máu âm đạo: lượng ít hay vừa, liên tục hay từng đợt và có thể kéo dài trong 10 ngày sau.

- Đau trằn bụng dưới: dấu hiệu này xuất hiện ngay trong khi làm thủ thuật hút thai, không cần phải sử dụng thuốc và có thể kéo dài vài ngày.

Cách tự chăm sóc sau khi nạo phá thai.

- Uống thuốc theo toa do bác sĩ chỉ định.

- Lót băng vệ sinh và không cho bất cứ vật gì vào âm đạo hay quan hệ tình dục cho đến khi hết chảy máu âm đạo.

- Tái khám 2 tuần sau khi hút thai tại phòng khám KHGĐ (mang theo sổ khám bệnh) để xác định việc hút thai đã hoàn tất.

- Bạn hãy trao đổi cùng với nhân viên y tế về các biện pháp tránh thai, để được cung cấp thông tin đầy đủ và tư vấn cho bạn lựa chọn môt biện pháp tránh thai phù hợp, sử dụng đạt hiệu quả cao.

Trên đây là một số điều cơ bản bạn nên thực hiện để sức khỏe có thể nhanh chóng phục hồi. Và giảm tránh những biến chứng sau khi phá thai.

Để giảm tình trạng mang thai ngoài ý muốn các chuyên gia phòng khám phụ khoa khuyên bạn nên có những biện pháp tránh thai an toàn khi quan hệ tình dục để không phải dẫn tới tình trạng bỏ thai.

Trên đây là một số những điều cơ bản mà các chuyên gia phòng khám phụ khoa đã đưa ra nhằm giúp bạn nữ tự biết cách chăm sóc mình sau khi làm các thủ thuật bỏ thai. Nếu bạn còn có những thắc mắc muốn nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn