khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

nạo phá thai xong cần chăm sóc bạn nữ như thế nào ?

Sau khi nạo phá thai an toàn chị em cần chú ý việc chăm sóc sức khỏe để sống khỏe mỗi ngày. Một trong những mục tiêu của chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản là làm giảm tỷ lệ bệnh tật và tử vong mẹ do các tai biến của nạo phá thai không an toàn và sẩy thai gây ra.

nao-pha-thai-xong-ban-nu-can-duoc-cham-soc-nhu-the-nao

Các yếu tố chăm sóc sau nạo phá thai

- Ðiều trị cấp cứu các trường hợp nao thai sót và biến chứng đe dọa tính mạng của khách hàng.

- Cung cấp các dịch vụ và tư vấn về kế hoạch hóa gia đình sau nạo phá thai.

- Liên kết các dịch vụ chăm sóc cấp cứu sau nạo phá thai với các dịch vụ sức khỏe sinh sản khác.

Vấn đề là làm thế nào để người bệnh biết cách theo dõi phát hiện các dấu hiệu bất thường sau nạo phá thai vì đôi khi những biến chứng sau bỏ thai lại do người bệnh không biết cách hoặc do tập quán và thói quen không đúng đắn, một số phụ nữ không hiểu biết đã có những hành vi không đúng, không hợp vệ sinh sau nạo phá thai.

Chính vì vậy nhiệm vụ của người cung cấp dịch vụ này là phải làm cho mọi người hiểu và biết cách theo dõi phát hiện các bất thường sau nạo phá thai. Người cung cấp dịch vụ phải cung cấp cho bệnh nhân các dấu hiệu bình thường và không bình thường, khi nào cần đến khám ngay. Hướng dẫn cách sử dụng kháng sinh sau nạo, tránh thai sau nạo và cần phải khám lại sau một thời gian nhất định theo hẹn.

Dù là phá thai bằng những cách phá thai an toàn thì vẫn tiềm ẩn nhiều những rủi ro khi nạo phá thai. Chính vì vậy, bạn nên chú ý chăm sóc bản thân mình và kiêng kị tốt để không có những biến chứng nguy hiểm cho chính bản thân mình.