khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Thời gian nghỉ ngơi sau khi phá thai

Chế độ nghỉ ngơi sau khi phá thai là một trong những yếu tố quan trọng. Vậy, sau khi phá thai bằng phương pháp phá thai an toàn không đau thì cần nghỉ ngơi bao lâu ? Sau đây là các giải đáp từ các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm về vấn đề này.

thoi-gian-nghi-ngoi-sau-khi-pha-thai-la-bao-nhieu

Phá thai an toàn không đau là một trong những phương pháp phá thai mới và tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm như:

1. An toàn: So với phương pháp phá thai truyền thống, phương pháp phá thai không đau có mức độ an toàn cao hơn nhiều. Do bệnh nhân có thể phối hợp tốt trong quá trình làm tiểu phẫu, nên toàn bộ quá trình phá thai diễn ra an toàn, hạn chế tối đa nguy cơ bị thủng tử cung, hoặc ra máu bất thường so với phương pháp phá thai truyền thống.

2. Hồi phục nhanh: sau khi làm phá thai không đau, sau 30 phút, bệnh nhân có thể về nhà. Đương nhiên cần có ít nhất 1 tháng tĩnh dưỡng sức khỏe để hồi phục lại, như vậy mới bảo tồn được nguyên khí. Đây chính là ưu điểm của phương pháp phá thai không đau.

3. Không có cảm giác đau: phương pháp Phá thai không đau sẽ gây tê cục bộ, do đó ngay cả khi tiến hành phá thai, bạn gái không có cảm giác đau, và không bị hoảng sợ. Đây chính là ưu điểm không thể có được ở phương pháp phá thai truyền thống.

Sau khi bỏ thai bằng phương pháp này chỉ cần kiêng hoạt động nặng trong vòng 2 tuần đầu, sau đó bạn có thể tăng dần mức độ hoạt động. Trong vòng nửa tháng sau khi bỏ thai bạn không được lao động nặng nhọc và tiếp xúc với nước lạnh, để tránh những loại bệnh khác do sức đề kháng suy giảm gây nên.

Bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống của mình nên ăn những đồ ăn dễ tiêu hóa, đặc biệt là những loại thức ăn giàu vitamin và khoáng chất...

Đồng thời bạn nên giữ vệ sinh âm hộ sạch dẽ và đặt biệt tránh có quan hệ tình dục sau khi nạo phá thai bởi lúc này cổ tử cung vẫn chưa thể khít lại ngay, nội mạc tử cung cũng phải cần thời gian để phục hồi.

Trên đây là một số những điều cơ bản cần chú ý sau khi nao thai, hút thai an toàn không đau mà bạn nữ cần lưu ý.Để tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn các bạn trẻ hãy trang bị cho mình những biện pháp tránh thai an toàn. Và hành động nạo phá thai chỉ là giải pháp cuối cùng khi lỡ mang thai ngoài ý muốn.

Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm  tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.