khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Sau khi phá thai bị khí hư có màu đen

Chào bác sĩ.

Năm nay em 25 tuổi. Cách đây 2 tuần em có đi bỏ thai. Nhưng gần đây em thấy khí hư ra nhiều màu nâu đen. Không biết hiện tượng của em có phải bị viêm nhiễm gì không ? Mong các bác sĩ giải đáp giúp em.

khi-hu-co-mau-den-sau-khi-pha-thai

Chào bạn.

Theo các bác sĩ phụ khoa Thiên Tâm thì không biết bạn phá thai theo cách nào: phá thai bằng thuốc, nao thai, hút thai ...Tuy nhiên, dù là phá thai theo hình thức nào đi chăng nữa khi bạn thấy có hiện tượng khí hư màu đen là một dấu hiệu bất thường. Bạn cần tái khám ngay lập tức để kịp thời có những biện pháp chữa trị.

Khí hư có màu đen có thể bạn đã viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Hoặc có thể gặp một số những trường hợp như: sót nhau, sót thai, thai luu hoặc ứ máu trong buồng tử cung. Chính vì vậy, đi tái khám sau khi phá thai là điều cần thiết và quan trọng bây giờ bạn nên thực hiện.

Trên đây là những giải đáp từ các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thiên Tâm đã đưa ra cho những thắc mắc của bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc cần được tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tận tình giải đáp giúp bạn