khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Sau khi phá thai bao lâu có thể mang thai

Sau khi tiến hành Tiểu Phẫu Phá Thai bao lâu có thể tiếp tục sinh em bé? Đây là câu hỏi mà rất nhiều chị em phụ nữ sau khi mang thai và phá thai ngoài ý muốn quan tâm. Sau khi phá thai tử cung, buồng rứng và các cơ quan liên quan cần một khoảng thời gian nhất định để hồi phục, để hồi phục hoàn toàn bạn cần chú ý nghỉ ngơi và điều dưỡng thật tốt. Nguyên nhân là do quá trình mang thai sẽ khiến cơ thể người phụ nữ thay đổi rất nhiều. Nếu sau tiểu phẫu phá thai mà nhanh chóng có thai trở lại, noãn trứng làm tổ tại niêm mạc tử cung chưa phục hồi hoàn toàn sẽ rất dễ gây ra băng huyết và xảy thai. Vì vậy sau khi phá thai không nên vội vàng mang thai trở lại. Vậy sau bao lâu có thể mang thai trở lại? 

Sau khi phá thai bao lâu có thể mang thai

Theo các chuyên gia phụ khoa Thiên Tâm, thông thường sau khi phá thai nữ giới nên kiêng từ 6 tháng – 1 năm sau mới có thai trở lại. Điều này mang lại rất nhiều ích lợi cho bạn nữ như:

1. Nếu lần đầu phá thai là do ảnh hưởng của bệnh lí thì lần mang thai thứ 2 nên cách một khoảng thời gian dài, để giảm thiểu các bất thường trong quá trình sinh nở, điều này có lợi rất lớn đối với việc chăm sóc trước và sau khi sinh.

2. Sau khi phá thai cơ thể người phụ nữ thường phải chịu những thương tổn nhất định và cần có thời gian để hồi phục, tĩnh dưỡng.  

Ngoài ra “Một lần sa bằng 7 lần đẻ" chăm sóc người bị sảy thai như người mới sinh xong là rất quan trọng. Cần chú ý :

- Ăn uống cũng kiêng khem, uống nước rau ngót sống giã cho sạch nhau, nằm nghỉ ngơi, ko đi lại nhiều, giữ ấm cơ thể.

- Kiêng gặp nước, tránh nơi gió lùa, hạn chế đi ra ngoài.

- Ăn uống nhiều chất bổ dưỡng cho cơ thể mau hồi phục, chịu khó ăn nghệ tươi hoặc nấu các món có nghệ cho bổ máu.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về vấn đề trên bạn có thể liên gọi điện đến số 01666 06 55 66 để được trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia tư vấn.