khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Quan hệ tình dục sau khi nạo phá thai

Hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn Phương Pháp Phá Thai An Toàn để đình chỉ thai nghén ngoài ý muốn, vậy sau khi phá thai xong thì bao lâu có thể quan hệ tình dục? Các chuyên gia cho biết: sau khi phá thai trong vòng 1 tháng không được quan hệ tình dục. Vì sao lại như vậy? Quan hệ ngay sau đó có gây viêm nhiễm hay nguy hiểm gì đến sức khỏe không?

Quan hệ tình dục sau khi nạo phá thai

Bộ phận sinh dục nữ được chia làm hai phần trong và ngoài. Theo thông thường, cơ quan sinh dục nữ có khả năng tự “làm sạch” âm đạo và kháng những vi khuẩn có hại xâm nhập vào bên trong cơ thể. Nhưng sau khi phá thai thì phần nào ảnh hưởng tới sức đề kháng của cơ thể và công năng “tự làm sạch” của vùng kín. Nên các bác sĩ khuyên rằng không quan hệ tình dục ít nhất một tháng để tự bảo vệ cơ thể mình.

Sau khi Phá Thai  tử cung là bộ phận bị tổn thương nhiều nhất, cần thời gian để hồi phục. Nếu chị em phụ nữ không kiêng quan hệ rất có thể vi khuẩn sẽ xâm nhập vào bên trong gây viêm nhiễm, tấn công tử cung và vòi trứng gây nên viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Các bác sĩ khuyên rằng, phụ nữ sau khi Phá Thai An Toàn cần nằm nghỉ ngơi, không làm việc nặng, không tắm bồn, vệ sinh cá nhân sạch sẽ, đặc biệt là không quan hệ tình dục trong vòng một tháng. Bởi khi đó rất dễ viêm nhiễm và mắc các bệnh nguy hiểm như bệnh sùi mào gà, lậu, giang mai…

Nếu bạn còn vấn đề gì băn khoăn liên quan đến việc Phá Thai bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng: 01666 06 55 66. Sau khi được tư vấn bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia khám phụ khoa  để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.