khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Phá thai vào mùa đông cần chú ý gì?

Sau khi phá thai không đau vào mùa đông, nhiều chị em phụ nữ không chú ý giữ ấm nên dễ gây ra những hậu quả sau khi phá thai. Vậy phá thai vào mùa đông cần chú ý gì?

Phá thai vào mùa đông cần chú ý gì?

Sau đây các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Tâm sẽ đưa ra một số lời khuyên cần thiết để các bạn chăm sóc sức khỏe của mình sau khi phá thai vào mùa đông:

1. Tránh đi ra ngoài trời hoặc ra ngoài trong thời gian quá lâu, phải chú ý mặc nhiều quần áo giữ ấm. Không được ra ngoài vận động quá mạnh, có thể ở trong phòng vận động vừa phải, nhưng không được cởi bớt quần áo dù là do vận động mà nóng người để tránh bị cảm.

2. Tránh trực tiếp dùng nước lạnh rửa tay hay giặt quần áo, rửa rau… Tiếp xúc với nước lạnh nhiều rất dễ gây ra bệnh viêm khớp, dẫn đến di chứng đau nhức cơ bắp, đau khớp hay sâu xa hơn là chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung...

3. Ngoài ra, còn phải chú ý dinh dưỡng cho cơ thể, nên ăn những thức ăn dễ tiêu hóa chứa nhiều chất dinh dưỡng như trứng gà, sữa, xương sườn, thịt gà, cá… Sau khi phá thai, không nên sinh hoạt vợ chồng trong 4 tuần.

4. Sau khi phá thai an toàn vào mùa đông cần chú ý vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên thay quần áo lót, mỗi ngày đều phải vệ sinh âm đạo, dùng giấy vệ sinh đảm bảo sạch sẽ. Đối  với những người chưa sạch máu thì tuyệt đối không rửa âm đạo hay ngồi tắm, tránh gây ra viêm nhiễm.

5. Sau khi gội đầu vào mùa đông, phải lau khô tóc hoặc dùng máy sấy sấy khô. Tốt nhất không tắm trong 1 tuần, tránh bị cảm do thời tiết, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hy vọng những lời khuyên chúng tôi đưa ra sẽ giúp ích cho các bạn sau khi tiến hành phá thai vào mùa đông nhé! Nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc bạn có thể gọi đến số Hotline của phòng khám: 01666 06 55 66 các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn.