khuyen mai

chuyenkhoa

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

BẢN ĐỒ PHÒNG KHÁM

Lộ trình tới phòng khám


Xem Phòng Khám Phá Thai An Toàn ở bản đồ lớn hơn

Dinh dưỡng sau khi phá thai không đau

Sau khi phá thai cần chú trọng bổ sung đồ ăn dinh dưỡng. Điều này sẽ tốt hơn cho sức khỏe người phụ nữ sau này. Vậy bổ sung những loại dinh dưỡng nào? Sau đây các chuyên gia sức khỏe của phòng khám Thiên Tâm sẽ giới thiệu đến các bạn những loại dinh dưỡng bạn cần bổ sung sau khi phá thai:

Dinh dưỡng sau khi phá thai không đau

Bởi vì phá thai có sự tổn thương nhất định đến cơ thể, mất đi một lượng máu nhất định, cộng thêm áp lực tâm lý và sự đau đớn của thể xác trong quá trình phá thai, làm cơ thể tương đối suy yếu sau khi phá thai, có nhiều người có xu hướng thiếu máu. Do vậy, tiến hành bổ sung dinh dưỡng là điều cần thiết, mà mức độ bổ sung và thời gian bao lâu điều đó còn phải xem thể chất của người phá thai, mất máu bao nhiêu, phải cân đối toàn diện mới quyết định được.

Đầu tiên cần phải bảo đảm chất lượng protein, bổ sung đầy đủ vitamin và muối vô cơ, đặc biệt cần bổ sung đầy đủ chất sắt, phòng tránh hiện tượng thiếu máu. Cần phải chú ý lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng, và cũng cần phải dễ tiêu hóa và hấp thụ. Có thể ăn cá tươi, thịt gà mềm, trứng gà, gan động vật, tiết động vật, thịt nạc, các thực phẩm đậu tương, các loại sữa, táo ta, sen, các loại hoa quả và rau tươi. Không ăn hoặc ăn ít dầu mỡ thực phẩm lạnh, không ăn củ cải, táo gai, mướp đắng, cam, và những thực phẩm lạnh khác. Nên ăn 99 loại thực phẩm dễ tiêu hóa. Thời gian sau phá thai không đau nên bồi bổ khoảng nửa tháng, bình thường cơ thể suy yếu, thể chất kém, người mất máu nhiều, có thể quyết định thời gian bồi bổ lâu hơn.

Thiên Tâm hy vọng những điều các chuyên gia sức khỏe của chúng tôi nêu ra ở trên có thể giúp ích cho những người phụ nữ vừa tiến hành phá thai có thể chú ý chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bản thân để nhanh chóng phục hồi lại sức khỏe. Mọi thông tin cần được tư vấn bạn vui lòng gọi đến số điện thoại đường dây nóng: 01666 06 55 66.